Thứ tư 24/01/2018 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Tổng lượt truy cập : 4192248

Bài văn gây xúc động về thành công

Trên mạng xã hội Facebook, bài văn của một học sinh lớp 10 chuyên Văn một trường chuyên ở Hà Nội về "một bài học ý nghĩa, sâu sắc mà cuộc sống đã tặng cho em" đang nhận được nhiều chia sẻ.

TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÂM TỔ CHỨC SINH HOẠT NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Nhân kỷ niệm ngay Quốc tế Thiếu nhi ( 1-6), Sáng ngày 1- 6, trường THCS Lê Văn Tâm tổ chức cho 22 cháu là con của cán bộ, viên chức nhà trường.

THCS Lê Văn Tâm, một năm học đạt chất lượng

Trường THCS Lê Văn Tâm ( xã miền núi Tam Mỹ Tây) mới được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2011. Năm học 2011-2012 là năm học đầu tiên của nhà trường. Nên những ngày đầu tiên của năm học nhà trường gặp rất nhiều khó khăn nhất là về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của UBND huyện, Phòng Giáo dục – đào tạo, các ngành chức năng ở huyện và nhân dân, chính quyền địa phương cùng với sự nhiệt tình, vượt khó vươn lên, khắc phục khó khăn tập thể giáo viên.

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN ĐƯỢC ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG VÀ BỘ GD&ĐT VỀ THĂM, TẶNG QUÀ

Chiều ngày 28/4/2012, Trường THCS Chu Văn An đã vinh dự được đồng chí Tiến sĩ Vũ Ngọc Hoàng, ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương về thăm. Cùng đi có Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT, gồm Tiến sĩ Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng Vụ giáo dục phổ thông trung học, Tiến sĩ Trần Đình Châu, Vụ trưởng, Giám đốc dự án phát triển giáo dục THCS II, TS Bùi Việt Phú, Giám đốc Nhà Xuất bản GD Miền Trung và nhiều chuyên viên của Bộ GD&ĐT. Tham dự có ông Hà Thanh Quốc, Phó Giám đốc Sở GD_ĐT Quảng Nam, Ông Phạm Văn Quyện, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Núi Thành, Ông Trần Quốc Khánh, Trưởng phòng GD-ĐT và các đ/c lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương xã Tam Xuân 2.

HUYỆN NÚI THÀNH CÓ THÊM 01 TRƯỜNG THCS ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Trường TH Lý Tự Trọng phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ"

Để hưởng ứng cuộc thi ý tưởng trẻ thơ do hãng Honda tổ chức sáng 16/4/2012, Liên độiTrường TH Lý Tự Trọng đã phát động phong trào, với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh cho những ước mơ.

Trang trước  1, 2, 3 ... 14, 15, 16