Thứ hai 22/10/2018 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGÔ MÂY NHIỆM KỲ V(2017 - 2022)

Sáng ngày 24/10/2017, Công Đoàn cơ sở Trường tiểu học Ngô Mây đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ V (2017 – 2022), nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Vào lúc 15h ngày 20/10/2017. Công đoàn trường TH Ngô Mây tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10

THÔNG BÁO THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH QUẢNG NAM

THÔNG BÁO THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG NAM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN TRANG WEB SGD QUẢNG NAM: Đ/C http://quangnam.edu.vn

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện công văn của PGD về việc tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức năm học 2017 - 2018. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức năm học 2017 - 2018. Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, hội phụ huynh học sinh và cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua Hội nghị đã đề ra được kế hoạch cho năm học mới, bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ tới.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Về tham dự lễ khai giảng có sự tham dự của đại biểu lãnh đạo huyện Núi Thành, đại biểu lãnh đạo xã Tam Tiến, BGH nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Lễ bế giảng của trường TH Ngô Mây năm học 2016 -2017

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC BẾ GIẢNG, TỔNG KẾT - KHEN THƯỞNG VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2016 -2017

Sáng ngày 27/05/2017 Trường TH Ngô Mây long trọng tổ chức lễ bế giảng,tổng kết -khen thưởng và ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2016 -2017

LỄ BÁO CÔNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, vừa qua liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ báo công tại bảo tàng lực lượng Tỉnh Quảng Nam và tham quan địa chỉ địa đạo Kỳ Anh xã Tam Thăng. Tham gia chương trình có đại diện đoàn xã Tam Tiến. BGH nhà trường, ACPT , BCH chi đoàn và học sinh.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng đội Huyện Núi Thành, kế hoạch về việc kết nạp Đội viên mới, nhằm xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh. Vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đội viên mới cho nhi đồng lớp 3. Về tham dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Hồng Duyên bí thư đoàn - chủ tịch hội đồng đội xã Tam Tiến, thầy Trần Văn Tuấn - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Cao - phó hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH chi đoàn nhà trường, các thầy cô là giáo viên phụ trách lớp 3 và 91 em học sinh khối lớp 3 được kết nạp đội viên. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua chương trình đã kết nạp được 91 nhi đồng khối lớp 3 vào hàng ngũ của Đội.

Thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp huyện tại trường TH Nguyễn Thái Bình năm học 2016-2017

Thực hiện công văn số 117/PGDĐT-TH về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm học 2016-2017, sáng ngày 14/01/2017, PGD huyện Núi Thành tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) năm học 2016-2017 theo từng cụm trường.

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TL QĐND VIỆT NAM 22/12/2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường việc tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12 và ngày hội quốc phòng toàn dân. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi vào bổ ích nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn.