Chủ nhật 21/01/2018 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Về tham dự lễ khai giảng có sự tham dự của đại biểu lãnh đạo huyện Núi Thành, đại biểu lãnh đạo xã Tam Tiến, BGH nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Lễ bế giảng của trường TH Ngô Mây năm học 2016 -2017

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC BẾ GIẢNG, TỔNG KẾT - KHEN THƯỞNG VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2016 -2017

Sáng ngày 27/05/2017 Trường TH Ngô Mây long trọng tổ chức lễ bế giảng,tổng kết -khen thưởng và ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2016 -2017

LỄ BÁO CÔNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, vừa qua liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ báo công tại bảo tàng lực lượng Tỉnh Quảng Nam và tham quan địa chỉ địa đạo Kỳ Anh xã Tam Thăng. Tham gia chương trình có đại diện đoàn xã Tam Tiến. BGH nhà trường, ACPT , BCH chi đoàn và học sinh.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng đội Huyện Núi Thành, kế hoạch về việc kết nạp Đội viên mới, nhằm xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh. Vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đội viên mới cho nhi đồng lớp 3. Về tham dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Hồng Duyên bí thư đoàn - chủ tịch hội đồng đội xã Tam Tiến, thầy Trần Văn Tuấn - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Cao - phó hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH chi đoàn nhà trường, các thầy cô là giáo viên phụ trách lớp 3 và 91 em học sinh khối lớp 3 được kết nạp đội viên. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua chương trình đã kết nạp được 91 nhi đồng khối lớp 3 vào hàng ngũ của Đội.

Thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp huyện tại trường TH Nguyễn Thái Bình năm học 2016-2017

Thực hiện công văn số 117/PGDĐT-TH về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm học 2016-2017, sáng ngày 14/01/2017, PGD huyện Núi Thành tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) năm học 2016-2017 theo từng cụm trường.

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TL QĐND VIỆT NAM 22/12/2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường việc tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12 và ngày hội quốc phòng toàn dân. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi vào bổ ích nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Vừa qua nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường kết hợp với hội phụ huynh tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đại biểu lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng, giáo viên qua các thời kỳ của nhà trường, ban phân hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017

Nhằm tổ chức sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, tạo thói quen yêu thích đọc sách, chiều ngày 28 tháng 10 năm 2016, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VÀ SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL HLHPN VIỆT NAM 20/10

Thực hiện công văn chỉ đạo của Công đoàn GD Núi Thành, thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường và Công đoàn, nhằm chào mừng ngày TL HLHPN Việt Nam 20/10 vừa qua CĐ Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị Công đoàn và sinh hoạt kỷ niệm chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 năm học 2016 - 2017. Về tham dự hội nghị và sinh hoạt 20/10 có đại biểu BCH CĐ GD Núi Thành, đại diện Công đoàn của các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tam Tiến, đại diện hội phụ huynh học sinh. Cũng qua Hội nghị và sinh hoạt đã khen thưởng phong trào "Nữ Hai giỏi" trong năm học qua.