Thứ năm 02/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

" Vui học" - học vui!

Chiều ngày 11/12/2012, trường TH Ngô Quyền đã tổ chức cuộc thi “ Vui học” cho học sinh khối 4&5.
  Thầy Nhẫn- hiệu trưởng nhà trường cho biết, các khối lớp 1,2,3 đã tổ chức theo từng đơn vị lớp và đã thu hút được tất cả học sinh tham gia hào hứng và có chất lượng. Chiều nay, trường tổ chức thi tập trung cho khối lớp 4 và khối lớp 5 nhằm tạo không khí vui thích học tập và cũng nhằm ôn tập kiến thức bộ môn Toán, Tiếng việt và khoa-sử-địa chuẩn bị cho kì thi cuối kì I sắp đến chất lượng hơn. Môn khoa-sử -địa là bộ môn mà đa số học sinh tiểu học đều rất khó chiếm lĩnh kiến thức và hay bị điểm kém trong các kì thi.  Vì vậy, trường tổ chức lồng ghép kiến thức các bộ môn nhằm ôn tập kiến thức một cách rộng rãi và hiệu quả nhằm chuẩn bị khối kiến thức vững chắc cho các em trong đợt thi cuối học kì I sắp đến.
            Cuộc thi được diễn ra sôi nổi và hào hứng với 3 vòng thi,  mỗi vòng chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để vào dự vòng chung kết. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức như cuộc thi Rung chuông vàng. Nhìn những tấm bảng đưa lên với những đáp án đúng cùng tiếng reo hò phấn khích mới thấy hết sức nóng và sự hào hứng của cuộc thi. Hồn nhiên và đầy thích thú hơn khi những thí sinh bị loại vẫn tiếp tục trả lời câu hỏi vào bảng của mình. Cuộc thi thật sự thành công về chất lượng, sự thi đua cũng như tinh thần học tập của các em học sinh..
Bắt đầu cuộc thi

Hào hứng trả lời

Chia tay cuộc chơi với niềm tiếc nuối