Thứ bảy 27/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới, sáng nay, ngày 5-9, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013-2014 với sự tham dự của đại diện các ban ngành, Đảng ủy, Hội khuyến học Xã Tam Xuân 2, đại diện Phòng VHTT huyện Núi Thành
Chào mừng buổi lễ Khai giảng năm học mới là màn múa hát sân trường do các em trong đội văn nghệ nhà trường thực hiện.

Trong không khí hân hoan của của ngày tựu trường đón chào năm học mới, thầy và trò trường TH Nguyễn Văn Trỗi mừng vui đón nhận 108 bông hoa vào lớp 1 tại trường.

Các em học sinh lớp 5 tặng hoa và dẫn dắt học sinh lớp 1 vào trường

Tiếp nối thành công của năm học vừa qua, năm 2013-2014 trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục, đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện cho học sinh; phấn đấu duy trì thành tích 100% học sinh lên lớp và hướng đến tỉ lệ học sinh giỏi ngày càng tăng cao. Bên cạnh việc rèn luyện kiến thức, trường TH Nguyễn Văn Trỗi chú trọng phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, rèn luyện kỹ năng sống cho các em qua các hoạt động vui  ngoại khóa, dã ngoại...
Song song với buỗi lễ khai giảng năm học mới, trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã trao 5 suất quà của UBMTTQ Việt Nam huyện Núi Thành, 2 phần quà từ chi hội khuyến học xã Tam Xuân 2 và 9 suất quà do chi hội khuyến học nhà trường hỗ trợ  cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Xứng - Huyện ủy viên - trưởng phòng VHTT huyện Núi Thành trao quà cho học sinh nghèo.

Bên cạnh đó các ban ngành, đoàn thể cũng đã có những phần quà cho các em nghèo, đặc biệt khó khăn.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng thầy Đoàn Thế Thuận hiệu trưởng nhà trường cho biết, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để giáo viên và học sinh có một môi trường giảng dạy, học tập tốt nhất. CB- GV của Nhà trường luôn nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả học tập cao, đồng thời giúp học sinh phát triển toàn diện về cả tri thức và đạo đức.Phát huy  thành tích cao hơn nữa trong năm học 2013 -2014 này.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Tịnh - Hiệu phó đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng.

Thầy Đoàn Thế Thuận hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Lãnh đạo xã Tam Xuân 2 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học sinh lớp 5 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Kết thúc phần lễ, nhà trường đã tổ chức phần hội khai giảng với các trò chơi như: Đổ nước tiếp sức, đi cà kheo, ném bóng vào giỏ. Học sinh đã tham gia các trò chơi rất nhiệt tình, sôi nổi. Đây là sân chơi bổ ích, tạo niềm vui, niềm hứng khởi cho học sinh khi bước vào đầu năm học mới 2013- 2014.

Các em tham gia trò chơi " Đổ nước tiếp sức"

Sôi nổi với trò chơi ném bóng vào giỏ

Trò chơi " Đi cà kheo
"
Tổng kết phần hội nhà trường đã tổ chức phát thưởng cho các lớp đạt giải ở các trò chơi nhỏ. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cô Nguyễn Thị Phú - Hiệu phó nhà trường phát thưởng cho các lớp đạt giải

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu