Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Hôm nay : 19442

Tổng lượt truy cập : 15452025

Trường Tiểu học Hùng Vương tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015

Thực hiện kế hoạch số 36/KH-UBND  ngày 9 tháng 3 năm 2015 của UBND Huyện Núi Thành.
Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2015 xã Tam Nghĩa tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015. Tham dự ngày chạy có gần 500 cán bộ công chức và nhân dân xã nhà. Trường Tiểu học Hùng Vương hưởng ứng tích cực tham gia ngày chạy cùng với nhân dân trong xã. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam và 69 năm Bác Hồ viết bài “Thể thao và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao (27/3/1946- 27/3/2015) và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng huyện Núi Thành (24/3/1975-24/3/2015). Đây cũng là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic trở thành hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao chất lượng sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.
Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Thầy cô giáo trường Hùng Vương với trang phục đồng phục tham gia chạy Olympic

Toàn cảnh dự lễ phát động chạy Olympic

Đại biểu dự lễ phát động

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT