Chủ nhật 28/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường Tiểu Học Hùng Vương tổ chức cổ động ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và mừng Quốc Khánh mùng 2/9

Sắp đến ngày khai trường, mỗi một em học sinh của trường đều mang tâm trạng riêng. Tâm trạng háo hức của một học sinh khi bước vào năm học mới…
Đón chào năm học mới

Ngày 5/9 là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường cũng là ngày đầu tiên bắt đầu năm học mới. Trường Tiểu học Hùng Vương đã chuẩn bị cho ngày khai giảng cả 2 tuần nay. Còn các bậc cha mẹ thì chuẩn bị cho con cả về vật chất lẫn tinh thần để các em có một ngày khai trường đáng nhớ nhất. Nhằm tạo khí thế tưng bừng cho ngày hội lớn này.
Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2013 trường Tiểu học Hùng Vương đã tổ chức cho các em học sinh tham gia đi cổ động, các em thật háo hức phấn khởi và hô vang các câu khẩu hiệu: “ Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, “Nhiệt liệt chào mừng Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh mùng 2/9”, “ Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”… Buổi cổ động đã diễn ra rất nghiêm trang nhưng cũng rất sôi nổi đã gây ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân trong xã và giúp cho học sinh có khí thế bước vào năm học mới./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý

Nguồn tin: TH Hùng Vương