Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường THCS Hoàng Diệu tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2012-2013

Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2013 Trường THCS Hoàng Diệu (Núi Thành- Quảng Nam) tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013) và tuyên dương khen thưởng năm học 2012-2013.
          Về tham dự lễ có Ông Phạm Thanh Bình (Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh); Ông Huỳnh Thanh Xuân (Chủ tịch hội khuyến học xã), Thầy Ngô Trường Hùng (Giáo viên trường đã về hưu); Thầy Nguyễn Du (Giáo viên trường vừa chuyển công tác đến trường THCS Lương Thế Vinh); Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường, Ban chỉ huy Liên Đội; Toàn thể hội đồng sư phạm cùng dâu, rễ về tham dự.
          Sau chương trình hát mừng “Tri ân thầy cô giáo” và tặng hoa của Liên Đội; Thầy Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm và khái quát thành tích trường đã đạt được trong năm học qua. Trong diễn văn thầy đã nêu bật lên vai trò, vị trí của của nghề nhà giáo và trách nhiệm của mỗi thầy cô đối với học sinh, với xã hội hôm nay. Trong năm học 2012-2013 cơ sở vật chất nhà trường đã có nhiều khởi sắc: Trường đã có 8 phòng học tầng hóa kiên cố. Nhà xe giáo viên, nhà xe học sinh đã xây dựng khang trang. Bê tông hóa được một phần lối đi nội bộ. Các bồn hoa, cây xanh trong vườn trường đã được trồng mới hoặc di chuyển, chỉnh trang cho phù hợp cảnh quan sân trường…
Cuối năm học có 100% học sinh hạnh kiểm từ trung bình trở lên; Trong đó có 98,1% hạnh kiểm khá, tốt. Về học lực: Xếp loại khá, giỏi đạt 43,1 %. Học sinh lớp 9 đỗ tốt nghiệp đạt 100%. Về phong trào học sinh giỏi các bộ môn văn hóa, thí nghiệm thực hành, hội thi kể chuyện chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương” cấp huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực về chất lượng giải. Phong trào TDTT đã vươn lên mạnh mẽ, đạt được 10 giải cấp huyện: trong đó có 1 giải nhất; 2 giải nhì và 1giải 3. Đặc biệt năm học này đội bóng chuyền nữ học sinh đã đạt giải nhì cấp huyện.
Về đội ngũ thầy cô giáo: Có 3 CCVC được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở. 16 CCVC  lao động tiên tiến. Đặc biệt trong kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện thầy Võ Văn Ngộ tham gia đã đạt giải A cấp huyện. Có 06 đoàn viên xuất sắc cấp huyện, 12 đoàn viên xuất sắc cấp trường. Công đoàn vững mạnh xuất sắc được Công đoàn PGD tặng giấy khen.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi lễ

Đại biểu và Hội đồng sư phạm trong buổi lễ

Học trò cũ về thăm trường và trao hoa nhân ngày 20/11

Thầy Nguyễn Trường Hải (Hiệu trưởng nhà trường) đọc diễn văn lễ kỷ niệm 20/11