Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Nguyễn Hiền tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Nghề giáo luôn được xem trọng, như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.
Trường TH Nguyễn Hiền tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Với vinh dự ấy, trường TH Nguyễn Hiền được sự quan tâm của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh tổ chức một buổi lễ kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa.

Về dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể, các thầy cô giáo cũ cùng 49 thầy cô giáo trong nhà trường và hội cha mẹ học sinh.

Bằng những lời ca, tiếng hát, những bó hoa tươi thắm các em học sinh kính dâng lên thầy cô của mình với lòng biết ơn vô hạn.

Đại diện các thầy cô trong nhà trường, cô Hiệu trưởng Tống Thị Kim Diện lên phát biểu cảm ơn.

Ông Phạm Văn Long đại diện chính quyền địa phương phát thưởng danh hiệu thi đua.

Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các thầy cô giáo cũ, những người đã có cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trường TH Nguyễn Hiền.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật. Trong thời gian tới Trường TH Nguyễn Hiền cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa, nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành, hội cha mẹ học sinh để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: TH Nguyễn Hiền

Từ khóa: nghề