Thứ ba 16/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Lê Văn Tám tổ chức sơ kết các cuộc vận động

Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5/2013 trường TH Lê Văn Tám tổ chức sơ kết, khen thưởng các cuộc vận động trong năm học 2012-2013. Các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đã được CBGVNV và học sinh toàn trường đăng ký thực hiện ngay từ đầu năm học.

2_500_14

Các cuộc vận động được toàn thể CBGVNV và học sinh tích cực hưởng ứng, đã tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi thành viên trong nhà trường. 100% CBGVNV  ký cam kết từng bước vận dụng nội dung các cuộc vận động vào tu dưỡng rèn luyện bản thân và quá trình giảng dạy công tác. Kết quả cuối năm qua bình xét và chấm điểm thi đua của mỗi cuộc vận động, 100% CBGVNV nhà trường đều được xếp loại tốt.

Trong buổi sơ kết các cuộc vận động trong năm học, em Mai Thị Trà My (lớp 5B) là một HS xuất sắc toàn diện đã thay mặt học sinh toàn trường báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động do nhà trường phát động trong năm học 2012-2013, học sinh toàn trường đã hưởng ứng tích cực bằng những việc làm cụ thể hằng ngày ở lớp, ở trường.

Cũng tại buổi sơ kết, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 6 thầy cô giáo và 5 lớp đã có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động năm học 2012-2013.

Trong thời gian đến, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn liền với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực”.

3_500_11

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái