Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Lễ Khai giảng năm học2013-2014

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, khí thế tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9/2013, trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014.
Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Lễ Khai giảng năm học2013-2014

chmung_500_01

Chào mừng năm học mới

Tham dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2013-1014 cùng nhà trường có Ông Nguyễn Tấn Nhơn (Trưởng phòng tài chính huyện Núi Thành), ông Nguyễn Đăng Tiền (P.CT UBND xã Tam Xuân I), và đại biểu của Hội đồng Đội, UBMTTQ Việt Nam, Hội phụ nữ, Hội khuyến học xã Tam Xuân I, đại biểu Ngân hàng Vietcombak chi nhánh Quảng Nam, cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, và 415 học sinh trường TH Lê Văn Tám.

daibieu_500

Đại biểu dự Lễ Khai giảng

Trong năm học này, nhà trường đã làm lễ đón nhận 90 học sinh vào lớp 1. Với tiêu chí “Dạy tốt, học tốt”, làm theo lời Bác dạy, thầy và trò nhà trường trong năm học 2012 - 2013 đã ra sức thi đua, phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen, Liên đội xuất sắc được UBND Huyện khen thưởng.

hs1_500_01

Đón học sinh lớp 1 vào trường

Nhân dịp Lễ Khai giảng, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện và xã đã tặng quà cho học sinh trị giá 2,1 triệu đồng; Ngân hàng Vietcombak chi nhánh Quảng Nam tặng học sinh nghèo 6 triệu đồng; chủ gara Trực Long xã Tam Xuân I tặng 15 bộ bàn ghế gỗ mới theo tiêu chuẩn trị giá 14 triệu đồng.

qua2_500

Ông Nguyễn Tấn Nhơn trao quà cho HS nghèo

qua1_500

Đại diện nhà trường nhận quà  do  Ngân hàng Vietcombank trao cho HS nghèo

Sau phần Lễ trang trọng đến phần Hội, các em được tham gia các trò chơi dân gian như xem múa Lân, thi đổ nước vào chai, thi kéo co...

Buổi Lễ Khai giảng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh toàn trường, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám sẽ ra sức quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái

Nguồn tin: TH Lê Văn Tám