Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Lê Văn Tám sinh hoạt chào mừng 69 năm ngày thành lập Quân đội ND Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2013, trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức sinh hoạt tại trường và chăm sóc, viếng hương Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tam Xuân I.

vao_500

Về dự buổi sinh hoạt với trường có đại biểu của Đoàn xã và Hội động Đội xã Tam Xuân I, ban Đại diện phụ huynh, cùng toàn thể các em học sinh khối lớp 3, 4, 5 và 32 thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

1_500_23

Hình ảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất của dân tộc Việt Nam và lịch sử thành lập, trưởng thành với những chiến công vang dội của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam. Bằng các hình thức: Tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

sh1_500

Nhà trường đã tặng quà cho thầy Hồ Minh Khoa là bộ đội phục viên đang công tác tại trường, và toàn trường đã lắng nghe thầy Khoa kể chuyện những ngày phấn đấu rèn luyện trong quân ngũ.

khoa_500

Các em học sinh đã tham gia trò chơi ô chữ, hái hoa dân chủ, để trả lời các câu hỏi ôn lại truyền thống vẻ vang, bất khuất của “Anh bộ đội cụ Hồ” và được nhận nhiều phần quà xứng đáng, các em đã tham gia rất sôi nổi.

sh2_500

Sau phần lễ, toàn thể giáo viên và học sinh đã tham gia lao động dọn vệ sinh khu vực nghĩa trang, chăm sóc và thắp hương từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

hoa_500

Dâng hoa

thaphuong1_500

Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều cảm xúc sâu sắc, nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh “Anh bộ đội cụ Hồ”, giáo dục cho các em học sinh truyền thống bất khuất, anh dũng của Quân đội nhân dân Việt Nam và đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái