Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Hùng Vương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22-12

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thành lập QĐND Việt Nam (22-12-1944->22-12-2012). Liên Đội trường TH Hùng Vương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức “Phát thanh măng non”, “Vui học dưới cờ” nhằm tuyên truyền ý nghĩa ngày truyền thống QĐND Việt Nam.
Bên cạnh đó Liên Đội còn phát động “Tuần lễ kỷ luật” thực hiện nghiêm hiệu lệnh trống trường, thực hiện nghiêm túc nề nếp sinh hoạt, học tập, noi gương tác phong “ Anh bộ đội cụ Hồ”. Trường còn tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” nhằm giúp học sinh tìm hiểu về truyền thống hào hùng của Quân Đội nhân dân Việt nam, truyền thống hào hùng của cha ông đánh giặc giữ nước, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Giúp các em có những hành động thiết thực thể hiện đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” bằng cách ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những công dân tốt góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Song song với các hoạt động tại trường Liên Đội còn tham gia giao lưu văn nghệ “Hát vang khúc ca người lính” với Sư đoàn 315 vào tối ngày 19 tháng 12 năm 2012; Trường tổ chức giao lưu văn nghệ với Tiểu đoàn QuânY 24 –Sư 315 đơn vị kết nghĩa; Thăm chúc mừng các đơn vị: Công Ty Thép Trường Thành thuộc Bộ Quốc phòng; Tiểu Đoàn Đảm Bảo Kỷ thuật Không Quân Chu Lai; Cảnh Sát Biển vùng 2… nhân dịp 22-12.
Qua những hoạt động trên đã giáo dục được truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho các em học sinh, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý _TH Hùng Vương