Thứ hai 29/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Hùng Vương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, từ ngày 4/11/2013 đến 12/11/2013, trường TH Hùng Vương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi .

Hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần triển khai phong trào thi đua Hai tốt trong nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên của trường, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giúp đỡ nhằm nâng cao trình độ tay nghề cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
Hội thi lần này có 14 thầy cô giáo tham dự. Các thầy cô trải qua 3 phần thi: Phần thứ nhất: Mỗi giáo viên trình bày một đề tài sáng kiến kinh nghiệm. Phần thứ 2: Bài thi kiểm tra năng lực là bài viết về công tác chủ nhiệm đối với lớp mà giáo viên đang giảng dạy. Phần thứ 3: Giáo viên thực hành tiết dạy được tổ chức tại lớp học mà giáo viên bốc xăm (Dạy bằng giáo án diện tử PowerPoint). Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết giảng trong thời gian 1 tuần trước thời điểm thi giảng và Ban tổ chức bố trí gặp lớp 15 phút trước khi thực dạy lớp đó.
Qua một tuần tranh tài giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Phúc GVCN lớp 5/1; Giải Nhì thuộc về cô giáo Phạm Thị Mùa GVCN lớp 1/1; Giải Ba thuộc về cô giáo Châu Thị Lệ GVCN lớp 3/2
          Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường TH Hùng Vương thành công tốt đẹp tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.
Một số hình ảnh Hội thi:

Tiết dạy của cô Nguyễn Thị Vũ Hà Vi

Tiết dạy của cô Châu Thị Lệ