Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Hùng Vương tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Nhằm lập thành tích chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2012), để giúp học sinh có điều kiện ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kiểm tra chất lượng học kỳ 1, chiều ngày 13 tháng 12 năm 2012, trường TH Hùng Vương – xã Tam Nghĩa đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các khối lớp, có 150 em học sinh dự thi.
 Tất cả các thầy cô giáo và đông đủ học sinh tham gia cổ động cuộc thi. Qua cuộc thi, với hình thức kiểm tra sinh động, hấp dẫn, các em học sinh đã lần lượt tìm hiểu về truyền thống hào hùng của cha ông đánh giặc giữ nước; ôn tập được những phần kiến thức trọng tâm trong học kỳ 1. Cuộc thi góp phần giáo dục được truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh, giúp các em có những hành động thiết thực thể hiện đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” bằng cách ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những công dân tốt góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những hoạt động ngoài giờ như cuộc thi “Rung chuông vàng” luôn tạo được sự hấp dẫn với học sinh. Qua cuộc thi, học sinh được khắc sâu kiến thức; hứa hẹn kỳ thi học kỳ 1 đạt chất lượng cao. Kết quả : các em Trương Võ Hoài Nhi lớp 2/2; Phạm Hoài Nam lớp 2/1; Đoàn Hồ Văn Huy lớp 2/2; Lê Hoài Thương lớp 4/2; Lý Ý Lan lớp 4/1; Nguyễn Tuấn Anh lớp 4/2; Đoàn Trung Kiên lớp 5/1; Nguyễn Đức Triết lớp 5/1; Nguyễn Thu Ngân lớp 5/2 đã đạt giải và được nhà trường tuyên dương khen thưởng./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý.

Nguồn tin: TH Hùng Vương