Thứ tư 24/10/2018 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Hùng Vương tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, từ ngày 27/10/2016 đến 5/11/2016, trường TH Hùng Vương – xã Tam Nghĩa đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi.
Hội thi này nhằm tạo điều kiện để giáo viên có dịp thể hiện năng lực chuyên môn; học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học; góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên của trường, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, giúp đỡ nhằm nâng cao trình độ tay nghề cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Hội thi lần này có 24 thầy cô giáo tham dự. Mỗi thầy cô trải qua 2 phần thi: Thực hiện một bài thi tự luận kiểm tra năng lực công tác chủ nhiệm lớp và bài trắc nghiệm. Qua phần thi thứ nhất chấm nhà trường chấm chọn 15 thầy cô giáo tiếp tục dự thi thực hành dạy một tiết trên lớp học bằng giáo án diện tử.
Qua 10 ngày tranh tài, giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thảo Ly; Giải Nhì cô Phạm Thị Ngọc Hoa; giải Ba thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Phúc. 2 Giải Khuyến khích thuộc về 2 cô: Nguyễn Thị Thuỷ và Nguyễn Phương Thảo. Hội thi Giáo viên dạy giỏi của trường TH Hùng Vương đã thành công tốt đẹp, tạo được không khí thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Một số hình ảnh hội thi:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT