Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Trường TH Hùng Vương Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017

Đồng chí Châu Ngọc Hà báo cáo chính trị tại Đại hội Chi bô

Chiều ngày 15 tháng 1 năm 2015, trường TH Hùng Vương tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Tham dự đại hội có ông Võ Văn Thạnh- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa; Ông Nguyễn Tấn Nam- Phó chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa; Đại diện đơn vị: Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ, THCS Lê Lợi, ban Phân hội phụ huynh học sinh, các ban ngành đoàn thể trong trường và 9 đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Đồng chí Châu Ngọc Hà- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo chính trị của đại hội chi bộ trường TH Hùng Vương nhiệm kỳ 2015-2017. Trong báo cáo chính trị gồm có 2 phần: Phần thứ nhất nêu lên kết quả lãnh đạo thực hiện nghị quyết của chi bộ trường TH Hùng Vương nhiệm kỳ 2012-2015; Phần thứ hai phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Trong báo cáo nhiệm kỳ 2012-2014 có nêu rõ: Chi bộ lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ trong 2 năm học 2012-2014 giữ vững các phong trào mũi nhọn số học sinh đạt giải cấp huyện 2 năm qua tăng rất nhiều so với các năm trước và số giải học sinh giỏi cấp tỉnh trong 2 năm được duy trì tốt; Chất lượng văn hóa của học sinh được giữ vững ngày càng phát triển, tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tốt đạo đức cho học sinh. Chi bộ cũng thẳng thắn nhìn nhận những yếu kém tồn tại trong nhiệm kỳ qua để có hướng khắc phục trong nhiệm kỳ đến và cũng đã thảo luận sôi nổi thống nhất nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Phấn đấu danh hiệu thi đua trong nhiệm kỳ 2015-2017 như sau: Tập thể chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, Trường đạt Tiên Tiến cấp huyện; Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp huyện; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn đấu mức độ II; Thư viện đạt thư viện xuất sắc; Trường đạt trường có đời sống văn hóa tốt; Duy trì sỉ số và tỷ lệ chuyên cần 100%; 100% gia đình CBCC đạt gia đình văn hóa, trong đó có gia đình văn hóa tiêu biểu; Về cá nhân: CSTĐ cấp tỉnh 01 CBCC trở lên; CSTĐ cấp cơ sở đạt 15% CBVC trong toàn cơ quan trở lên.
Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu đồng chí Châu Ngọc Hà- Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017; Cô giáo Nguyễn Thị Mai- PHT giữ chức Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017
Đại hội chi bộ trường TH Hùng Vương thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại đại hội:

Cô Thủy hát mừng Đại Hội

Cô Tuyết hát mừng Đại hội

Nghi lễ chào cờ

Chủ tịch đoàn làm việc

Đồng chí Châu Ngọc Hà báo cáo chính trị tại Đại hội

Biểu quyết phương hướng

Đồng chí Bí thư và Phó bí thư ra mắt đại hội

Đồng chí Chủ Tịch xã Tam Nghĩa phát biểu

Thư ký đọc Nghị quyết đại hội

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT