Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2014, Trường TH Đỗ Thế Chấp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015.

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2014,  Trường TH Đỗ Thế Chấp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015.

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay có:
Đ/c Phan Cách – UV Ban thường vụ huyện Ủy – Chỉ huy trưởng BCH Quân Sự huyện Núi Thành.
Đ/c: Lưu Thế Mĩ – UV BTV Đảng ủy xã Tam Xuân 2
Đ/c: Nguyễn Tất Kỳ - Phó trưởng ban Hội khuyến học xã Tam Xuân 2.
Bà Lương Thị Lênh- Hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh trường
Các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể 405 em học sinh trường TH Đỗ Thế Chấp đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.
Các đại biểu về tham dự Lễ Khai giảng năm học mới

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng:

Tốp ca: Mùa thu ngày khai trường

Đơn ca: Con chim non

Múa: Trái Đất này là của chúng mình

Hòa với niềm vui chung của “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, trước khi đến với Lễ khai giảng năm học mới, là Lễ đón 78 em học sinh lớp 1 bước vào mái trường Tiểu học. Các cô giáo lớp Một cùng các em học sinh lớp 5 dắt tay các em đầu cấp diễu hành qua Lễ đài trong niềm hân hoan chào đón với tiếng vỗ tay reo vui, những lá cờ tay phất lên đỏ rực sân trường của các thầy cô giáo và toàn thể các anh chị lớp trên.

Các em học sinh lớp Một được cô giáo và các anh chị lớp Năm dắt tay diễu hành qua khán đài
Sau phần nghi lễ, Toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường đã trân trọng đón thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2014-2015.
Cô Hoàng Hoa- PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Tiếp đến, thầy Nguyễn Xinh- Hiệu Trưởng Nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Thay mặt tập thể Nhà trường, thầy đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, các tập thể, các nhân cùng các bậc phụ huynh học sinh đã quan tâm, chung tay góp sức cùng Nhà trường, đưa Nhà trường ngày càng đi lên, đặc biệt là góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng học sinh. Cũng thay mặt Nhà trường, thầy đã nêu cao tinh thần quyết tâm của thầy trò trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Nguyễn Xinh- HT Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới em: Mai Thanh Hiển lớp 5A thay mặt toàn thể học sinh trong trường phát biểu cảm tưởng của mình.

Về dự Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Huyện Núi Thành, lãnh đạo xã Tam Xuân II  đã phát biểu , biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời nhắc nhở, động viên thầy trò cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.
Đ/c Phan Cách– UV Ban thường vụ huyện Ủy – Chỉ huy trưởng BCH Quân Sự huyện Núi Thành phát biểu nhân dịp lễ.

Đ/c: Lưu Thế Mĩ – UV BTV Đảng ủy xã Tam Xuân 2 phát biểu

Trong dịp lễ, Nhầ trường đã nhận được nhiều sự tài trợ, những phàn quà quý giá từ các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm dành cho các em học sinh nghèo, giúp các  em phần nào vượt qua khó khăn trong học tập. Trong đó có Ủy ban MTTQ VN huyện Núi Thành, Hội Khuyến học huyện Núi Thành, Ủy ban nhân dân xã Tam Xuân I, Hội Khuyến học xã Tam Xuân II, Nhà chùa Thạch Thành - TP Hồ Chí Minh,...

Trao học bổng cho học sinh nghèo.

Sau phần Lễ là phần Hội, các em được các thầy cô phụ trách hướng dẫn chơi các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể múa hát. Ngày khai giảng năm học mới diễn ra trang trọng, tạo được không khí vui tươi phấn khởi và có lẽ sẽ ghi lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa