Thứ tư 08/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Trong không khí sục sôi của những ngày thu lịch sử, cùng hoà trong khí thế vui chung của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước ,hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2015-2016

Trong không khí sục sôi của những ngày thu lịch sử, cùng hoà  trong khí thế vui chung của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước ,hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2015-2016.
Đến dự lễ có Bà Lê Thị Hồng Thắm- Uỷ viên ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tam Xuân 2; Ông Bùi Công Thuý- Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Tam Xuân 2; Ông Nguyễn Hoàng- Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội khuyến học xã Tam Xuân 2; Bác Tiến- vợ AHLLVTND Đỗ Thế Chấp; thầy Nguyễn Xinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường , quý vị phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo  cùng 407 em học sinh trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp.
Thực hiện chỉ đạo của PGD –ĐT Núi Thành về việc  tổ chức Lễ Khai giảng, chương trình gồm Phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ được tổ chức trang nghiêm, gọn nhẹ. Phần hội tổ chức cho các em chơi một số trò chơi dân gian tạo hứng khởi, không khí vui tươi trong ngày hội của chính các em.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do chính các em HS của  trường biểu diễn, tiếp theo là nghi thức đón 83 em học sinh lớp Một chính thức bước vào trường tiểu học. Các em được thầy cô giáo, các anh chị lớp 5 tặng hoa và đón các em dắt tay ra mắt  toàn trường qua lễ đài trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt. Những khuôn mặt hớn hở, tưng bừng, rạo rực trên tay với chùm bong bóng đủ màu sắc. Thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường mở đầu một năm học mới.  Trong dịp khai giảng, Nhà trường đã nhận được những phần quà quý giá từ các tổ chức như UBMTTQVN huyện Núi Thành tặng 5 xuất quà trị giá 1000.000 đồng; hộ Cựu Chiến binh xã Tam Xuân 2 tặng 4 xuất quà trị giá 800.000 đồng; Hộ khuyến học xã Tam Xuân 2 tặng 2 xuất quà trị giá 400.000 đồng. Sau phần lễ là phần hội. Các em được các thầy cô tổ chức cho chơi một số trò chơi. Buổi lễ diễn ra tạo được không khí vui tươi ,hứng khổi cho các em.
Một số hình ảnh của bổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Học sinh hớn hở vui mừng trong ngày Lễ

Cô Hiệu phó đọc thư Chủ tịch nước

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Học sinh phát biểu cảm tưởng

Trao quà cho HS nghèo, khó khăn

Bong bóng bay được thả lên bầu trời sau hồi trống khai giảng
Trò chơi dân gian

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa