Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Chủ nhật 26/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 156

Máy chủ tìm kiếm : 40

Khách viếng thăm : 116


Hôm nay : 20628

Tháng hiện tại : 864464

Tổng lượt truy cập : 16476507

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” và thực hiện có kết quả các nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết 29-NQ/TW của Hội Nghị Trung ương 8 ( Khoá XI) về “ Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Núi Thành, Sáng ngày 23/9/2015,trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2015-2016 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” và thực hiện có kết quả các nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết 29-NQ/TW của Hội Nghị Trung ương 8 ( Khoá XI) về “ Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”,   toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn : tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, củng cố kết quả cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo",và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Núi Thành, trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2015-2016 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng Thắm- Phó bí thư Đảng uỷ xã Tam Xuân 2; đ/c Nguyễn Văn Tuấn- Chuyên viên PGD-ĐT huyện Núi Thành – đại diện cho lãnh đạo PGD; ông Nguyễn Tuấn Hồng- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các đại biểu trường bạn cùng 31 công chức, viên chức nhà trường.
Hội nghị đã đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học qua, những thành tựu và hạn chế, những mặt mạnh, mặt yếu mà tập thể sư phạm nhà trường đã làm được, đồng thời thảo luận tìm  ra phương hướng , biện pháp nâng cao chất lượng học sinh trong năm học mới.
Hội nghị đã thể hiện tinh thần làm việc tập trung cao độ , trí tuệ của đội ngũ nhà trường  nhằm đưa trường TH Đỗ Thế Chấp duy trì, nâng cao chất lượng Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, từng bước nâng chuẩn, đưa Nhà trường ngày càng đi lên sánh kịp với các trường điểm trong huyện. Hy vọng với tinh thần của hội nghị, trường TH Đỗ Thế Chấp sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị


Thầy Nguyễn Xinh- HT nhà trường đọc bản báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết HNCC-VC năm học 2014-2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- đại diện PGD


Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Hồng Thắm- Lãnh đạo xã Tam Xuân 2

 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học, giáo dục

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp


THI TOÁN QUA MẠNG

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Trang tin điện tử PGD Núi Thành?

Đẹp, hài hòa.

Mới lạ, thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết Website

Thiết kế bởi Công ty thiết kế web Phú Bình Pro