Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC CHO HỌC SINH CHĂM SÓC, DÂNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ XÃ TAM XUÂN

Thầy trò Trường TH Đỗ Thế Chấp trang nghiêm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Tam Xuân.

Nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường trong dịp Tết đến, Xuân về, sáng ngày 12/2/2015, Ban Hoạt động NGLL Trường TH Đỗ Thế Chấp đã tổ chức cho các em học sinh của trường chăm sóc, viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Xuân và mộ Anh hùng LLVTND Đỗ Thế Chấp.

Nằm trong kế hoạch Ngoài giờ lên lớp năm học 2014-2015 của Trường Tiểu học Đỗ Thế Chấp, nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường trong dịp Tết đến, Xuân về, sáng ngày 12/2/2015, Ban Hoạt động NGLL đã tổ chức cho các em học sinh của trường chăm sóc, viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Xuân và mộ Anh hùng LLVTND Đỗ Thế Chấp.
          Cùng đi có thầy Nguyễn Xinh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Hoàng Hoa- Trưởng ban HĐ NGLL, PHT; cô Kim Tuyết- TPT Đội. Sau khi dọn vệ sinh, thầy trò đã tiến hành nghi thức dâng hương tại tượng đài và thắp nhang từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Các em đang nhổ cỏ và nhặt lá rụng.

Thầy trò cùng tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Lễ dâng hương tại tượng đài.

Thắp nhang tại mộ phần các anh hùng liệt sĩ.

Viếng hương mộ AH LLVTND Đỗ Thế Chấp

Thầy trò cùng chụp hình lưu niệm trước khi ra về.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp