Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN ĐƯỢC ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG VÀ BỘ GD&ĐT VỀ THĂM, TẶNG QUÀ

Chiều ngày 28/4/2012, Trường THCS Chu Văn An đã vinh dự được đồng chí Tiến sĩ Vũ Ngọc Hoàng, ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương về thăm. Cùng đi có Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT, gồm Tiến sĩ Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng Vụ giáo dục phổ thông trung học, Tiến sĩ Trần Đình Châu, Vụ trưởng, Giám đốc dự án phát triển giáo dục THCS II, TS Bùi Việt Phú, Giám đốc Nhà Xuất bản GD Miền Trung và nhiều chuyên viên của Bộ GD&ĐT. Tham dự có ông Hà Thanh Quốc, Phó Giám đốc Sở GD_ĐT Quảng Nam, Ông Phạm Văn Quyện, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Núi Thành, Ông Trần Quốc Khánh, Trưởng phòng GD-ĐT và các đ/c lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương xã Tam Xuân 2.

Mục đích của chuyến thăm là nắm bắt tình hình triển khai đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, thực tiễn triển khai Bản đồ tư duy trong dạy học tại nhà trường.

Trong buổi gặp mặt thầy cô giáo nhóm trung tâm của nhà trường, Đoàn công tác đã ngợi khen viêc nhanh chóng ứng dụng CNTT, triển khai kịp thời và hiệu quả Bản đồ tư duy trong dạy học và quản lý của tập thể thầy cô giáo nhà trường.

Nhân dịp nầy, đ/c Vũ Ngọc Hoàng đã trao tặng nhà trường một số thiết bị dạy học gồm 01 máy chiếu, 02 bộ máy vi tính và 01 máy scanner.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến thăm:

97_500 Đ/c Vũ Ngọc Hoàng tặng quà cho nhà trường

80_500

Đ/c Vũ Ngọc Hoàng phát biểu trong buổi gặp mặt

104_500

Đoàn công tác, đai biểu và đại diện thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

74_500

TS Trần Đình Châu, Vụ trưởng, GĐ dự án THCS II nói về sự cần thiết của sử dụng bản đồ tư duy trong dạy học

66_500_01

Thầy Nguyễn Tấn Hùng – HT nhà trường – báo cáo hoạt động của nhà trường

75_500

Báo cáo hoạt động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà trường bằng sơ đồ tư duy