Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2013

Sáng ngày 20/11/2013, hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Th Nguyễn Văn Trỗi đã lọng trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2013.

Trong buổi lễ trang trọng này, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện các cơ quan, đoàn thể trong huyện, đại diện hội phụ huynh học sinh, thế hệ các thầy cô công tác tại trường đã nghỉ hưu cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo đang công tác tại trường.
Mở đầu buổi lễ là văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong Liên đội và tập thể giáo viên cùng thể hiện.

Văn nghệ chào mừng
Tại buổi lễ, thầy giáo  Đoàn Thế Thuận - Bí thư chi bộ Đảng - hiệu trưởng, đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Bài diễn văn đã ghi lại chặng đường lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, gửi gắm cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm tự hào vui sướng về vị trí vai trò của người thầy, người cô trong công tác trồng người . Đồng chí cũng nhắc nhở mỗi thầy cô cống hiến nhiều hơn nữa xứng đáng là người cầm lái trên con thuyền tri thức, chắp cánh cho những giấc mơ của học trò.

Thầy Đoàn Thế Thuận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 20/11/2013

. Để bày tỏ tấm lòng, sự biết ơn sâu sắc với thầy cô, em Nguyễn Minh Hiếu - học sinh lớp 3A - đại diện cho hơn 500 học sinh của trường đã lên phát biểu. Bằng tình cảm, sự tri ân chân thành, các em học sinh còn dâng lên thầy cô những đóa hoa tươi thắm nhất trong ngày 20/11.

Trong buổi lễ chào mừng này, trường Th Nguyễn Văn Trỗi còn nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh học sinh. Tại buổi lễ, đại diện cha mẹ học sinh đã gửi lời chúc mừng, bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt tới các thầy cô giáo.

Ông Doãn Bá Phận - Trưởng ban phân hội PHHS phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Ông Lưu Thế Mỹ - Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Xuân 2 phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện giáo viên nghỉ hưu phát biểu tại buổi lễ
Để ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của các thầy cô giáo, đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch công đoàn nhà trường -  đã đọc quyết định khen thưởng của cấp trên với tập thể lao động và cá nhân xuất sắc, quyết định khen thưởng thi đua chào mừng 20/11. Trong niềm hạnh phúc, vui sướng, tự hào, các thầy cô đã lên nhận bằng khen.

Lễ kỉ  niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã diễn ra thành công với biết bao cảm xúc ấm áp về tình thầy trò, lưu giữ những kí ức đẹp trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu_TH NVT