Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013-2014

Căn cứ vào chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014 của Hội Đồng Đội huyện Núi Thành. Được sự chỉ đạo của BGH trường TH Nguyễn Văn Trỗi về việc tổ chức thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi. Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2013, Ban chấp hành Liên đội Trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013 - 2014
TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013-2014

Về dự Đại hội có: Đại diện BGH; Cô Nguyễn Thị Tịnh -  Phó hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Phú - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng; thầy Phạm Quốc Việt - Chủ tịch công đoàn nhà trường.
Về phía Hội đồng đội xã Tam Xuân II có: Anh Nguyễn Tấn Liêu - Bí thư đoàn xã Tam xuân 2, cùng các  anh chị phụ trách các khối lớp 1,2,3,4,5 và 64 đội viên, nhi đồng ưu tú đại diện các chi đội, lớp nhi đồng đã về tham dự đại hội.

Đội nhi đồng dâng hoa chúc mừng Đại hội
Đại hội tập trung vào một số  nội dung trọng tâm sau:
    - Báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi của liên đội năm học 2012 – 2013
   - Thông qua Dự thảo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2013 – 2014  và bầu ban chấp hành mới.
   - Kết quả danh sách ban chấp hành mới gồm 20 thành viên

Đại hội nghe báo cáo tổng kết công tác Đội - PTTN năm học 2012 - 2013

Dự thảo chương trình công tác Đội - PTTN năm học 2013 - 2014 được thông qua tại Đại hội.

Ra mắt BCH Liên đội mới năm học 2013 - 2014

Anh Nguyễn Tấn Liêu - Bí thư Đoàn xã Tam Xuân II phát biểu tại Đại Hội.

Cô Nguyễn Thị Phú - Phó bí Thư Chi bộ - Hiệu phó nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Kết thúc Đại hội Liên đội là phát biểu của Đại biểu khách mời  và sự chỉ đạo của Chi bộ về việc đề ra phương hướng và nhiệm vụ của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2013-2014. Hy vọng BCH Liên đội mới cố gắng phát huy hơn nữa góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu _TH NVT