Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TH HOÀNG HOA THÁM - KẾT QUẢ CÁC PHONG TRÀO HỘI THI HKI-NĂM HỌC :2012-2013

Trong học kỳ I-Năm học 2012-2013 .thầy và trò trường TH hoàng Hoa Thám đã nỗ lực phấn đấu tham gia đầy đủ các hội thi cấp huyện và đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi:
TH Hoàng Hoa Thám phấn đấu xây dựng trường chuẩn QG

1.Đối với giáo viên tham gia dự thi  :  Đạt được 2giải :  Cô Nguyễn Thị Nguyệt đạt Giải Ba Hội thi GV dạy giỏi cấp Tiểu học, cô Trần Thị Lỷ dạt Giải KK Hôị thi Viết chữ đẹp Giáo viên .
  2/ Đối với học sinh tham gia dự thi :  8 giải ( 1giải nhất  tập thể; 1 giải nhất  ,1giải nhì ; 2 giải ba ,1 giải kk và 2 tuyên dương (VSCĐ)
  -Kết quả Hội thi An toàn Giao Thông HS Tiểu học cấp Huyện , cùng nhóm với các trường Trần Quốc Toản -  Võ Thị Sáu - Đinh Bộ Lĩnh - Hoàng Hoa Thám - Nguyễn Du đã  đạt giải nhất cấp huyện .
 - Hội thi kể chuyện đạo đức cấp Tiểu học với chủ đề “ Biển đảo quê hương” : em Trần Thị Bích Lệ   lớp 5B đạt giải Khuyến khích.

- Hội Thi "Vở sạch chữ đẹp" đạt được 6 giải; trong đó 1 giải nhất em Hồ Mai Lan - Lớp 2A , 1giải nhì em Nguyễn Thị Lệ Nhi -Lớp 4B, 2 giải ba em Nguyễn Xuân Mơ-Lớp 2C,Nguyễn Thị Hồng Thắm -Lớp 5A  2 giải tuyên dương em: Nguyễn Bảo My-Lớp 1A, Nguyễn Thị Ái Diễm -Lớp 3D.
    - Tổng cộng HKI thầy và trò đã tham gia các hội thi cấp huyện  đạt được 10 giải  trong đó 6 giải nhất, nhì, ba có 4 giải KK và tuyên dương.
Xin chúc mừng tất cả các thầy cô đã tham gia các hội thi,các thầy cô giáo chủ nhiệm,bồi dưỡng  và các em học sinh đã phấn đấu học tập và rèn luyện không mệt mỏi để đem lại kết quả cho nhà trường trong học kỳ I này.Chúc các em học sinh và các thầy cô giáo tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để HKII đạt nhiều thành tích hơn nữa góp phần xây dựng thành công trường TH đạt chuẩn Quốc gia.

Tác giả bài viết: KIM ANH

Nguồn tin: TH Hoàng Hoa Thám