Thứ ba 30/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Lý Ý Lan – một tấm gương chăm ngoan học giỏi

Ham học, thích hoạt động, tính cách dễ thương, đôi mắt to, sáng ngời và trên môi luôn nở nụ cười thân thiện, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Đó là ấn tượng của mọi người về em Lý Ý Lan, “cô” học trò lớp 4 Trường tiểu học Hùng Vương- xã Tam Nghĩa.
Lý Ý Lan

Được sinh ra trong một gia đình bố và mẹ đều là giáo viên. Bản chất vốn thông minh cộng thêm sự cần cù, chăm chỉ và được sự đầu tư, quan tâm đúng mực của thầy cô và gia đình, Ý Lan ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng vươn lên trong mọi mặt. Thành tích của em thật khâm phục. Trong 4 năm liền, em là học sinh xuất sắc, là lớp trưởng, liên đội trưởng gương mẫu. Không chỉ có thế mà Ý Lan còn giành nhiều thành tích cao trong các kỳ thi Olympic. Đầu năm học 2012-2013, em đại diện cho học sinh khối tiểu học huyện Núi Thành tham dự kì thi Kể chuyện theo sách với chủ đề “Biển đảo quê hương “do Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục- Đào tạo Quảng Nam phối hợp tổ chức và đã đạt giải nhì. Đặc biệt, trong kì thi Olympic Tin học cấp huyện, em đạt giải nhất Và gần đây, giải nhất Olympic Toán – Tiếng Việt lớp 4 lại thuộc về em. Được biết những ngày nầy em đang tập trung ôn tập môn tin để chuẩn bị cho kỳ thi Tin học trẻ cấp tỉnh .
Không những học giỏi, Lý Ý Lan còn năng động, nhiệt tình tham gia các phong trào văn nghệ, hoạt dộng Đội của trường.Em đã từng đạt giải A tiếng hát Hoa phượng đỏ cấp tỉnh. Các buổi văn nghệ của trường chào mừng các ngày lễ lớn trong năm không khi nào vắng Lý Ý Lan. Học giỏi, hát hay, chăm ngoan, tính cách dễ mến, sôi nổi, thích hoạt động của em khiến thầy cô, bạn bè càng thêm mến yêu, nể phục. .Lý Ý Lan xứng đáng là một học sinh toàn diện. Em là niềm hãnh diện của gia đình, là niềm tự hào của Trường tiểu học Hùng Vương, là tấm gương sáng cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh, HT _ TH Hùng Vương

Nguồn tin: nuithanh.gov.vn