Thứ ba 30/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đội viên, thiếu niên nhi đồng và nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho đội viên, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, sáng ngày 26/3/2013 Liên đội trường TH Ngô Quyền tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).

Sau phần khai mạc của anh Tổng phụ trách, tất cả các Chi đội cà Sao nhi đồng tham gia thi phần nghi thức đội, múa hát tập thể và các trò chơi dân gian như kéo co, đổ nước vào chai, nhảy bao bố…
       Phần thi nghi thức đội được diễn ra đầu tiên, các chi đội lẫn các sao nhi đồng đều tham gia nghiêm túc và đạt chất lượng.

Phần thi nghi thức đội của Chi đội

Phần thi múa hát tập thể của Sao nhi đồng

Phần dành được nhiều niềm vui lẫn những tràng cười giòn tan của các em học sinh hơn hết là phần trò chơi dân gian, các em được tha hồ reo hò cổ vũ, được vui và hơn hết là được thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần cố gắng thi đấu của bản thân và của cả tập thể và qua đó cũng rèn luyện thêm thể lực thật tốt để học tập, để phấn đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc tùy theo sức của mình.

Rồng rắn lên mây

Nhảy lò cò...cho cái giò nó khỏe!

Đổ nước vào chai

Nhảy bao bố tiếp sức