Thứ tư 08/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC QUYÊN GÓP "QUỸ VÌ BẠN NGHÈO"

Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa được Liên đội tổ chức thường niên, từ các hoạt động thiết thực của phong trào Liên đội đã giáo dục các em biết chia sẽ với các bạn còn có hoàn cảnh gia đình khó khăn đồng thời giúp các em thực hiện tốt các phong trào "Tương thân, tương ái", "Lá lành, đùm lá rách" ...theo kế hoạch xây dựng đầu năm của Liên đội.

Với mục đích nhằm giáo dục các em biết chia sẽ những khó khăn trong học tập và cuộc sống với những bạn còn nghèo, đồng thời nhằm giáo dục truyền thống đạo đức "Tương thân, tương ái"; "Lá lành, đùm lá rách"...theo kế hoạch xây dựng đầu năm của liên đội. Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2014 được sự chỉ đạo của BGH, Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức vận động quyên góp xây dựng "Quỹ vì bạn nghèo". Với ý nghĩa lớn lao của cuộc vận động Liên đội đã nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình từ GVCN, phụ huynh và học sinh của các khối lớp; Tổng số tiền Liên đội vận động quyên góp được là: 2.372.000 tiêu biểu xuất sắc nhất trong đợt thi đua là  tập thể lớp 3A do cô Mai Thị Phụng làm GVCN; về cá nhân xuất sắc nhất là em Nguyễn Thị quỳnh Hoa lớp 3A quyên góp 70.000đ và 2 em Bùi Ngọc Hoàng lớp 4B và em Bùi Thị Hoa lớp 1B mỗi em 50.000đ.
Một số hình ảnh trong đợt quyên góp:

Em Nguyễn thị Quỳnh Hoa và em Lê Viết Pin đại diện tập thể lớp 3A  bỏ tiền quyên góp

Thầy Đặng Bá Công và đại diện tập thể lớp 4B đang thực hiện quyên góp
cô Huỳnh Thị Hương và đại diện tập thể lớp 2A đang thực hiện quyên góp

Cô Huỳnh Phan Thị Kim Thuật và đại diện tập thể lớp 4A đang thực hiện quyên góp

Tác giả bài viết: thanhcanh

Từ khóa: liên đội