Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

THIẾU NHI NÚI THÀNH ĐẾN VỚI HỘI THI KỂ CHUYỆN TUYÊN TRUYỀN SÁCH HÈ- NĂM 2012

Trong 02 ngày 13,14/08/2012 tại Thư Viện tỉnh Quảng Nam, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh đã tổ chức Hội thi kể chuyện, tuyên truyền sách hè - năm 2012. Đơn vị Núi Thành đã đem đến Hội thi những mẫu chuyện đầy ấn tượng, xứng đáng được ban tổ chức trao tặng 03 giải cá nhân và giải Nhì toàn đoàn.
Em Nguyễn Phương Vũ - Đạt giải Nhất

Hưởng ứng Hội thi  kể chuyện tuyên truyền sách sách hè - năm 2012 với chủ đề" Biên giới và  biển đảo quê hương"  được tổ chức trong 02 ngày 13, 14/8/2012 tại Thư viện tỉnh Quảng Nam. Đơn vị Núi Thành đã có 03/04 thí sinh tham gia đạt giải. Trong đó: em Nguyễn Phương Vũ học sinh lớp 4/2 Trường tiểu học Lý Tự Trọng đã đem đến hội thi với câu chuyện "Cô Lin - đảo nhỏ tiền tiêu "với chất giọng trong sáng, đầy truyền cảm, hòa quyện với gương mặt thanh tú, dễ thương  làm xúc động lòng người; kết hợp với câu trả lời súc tích, thông minh đã xuất sắc mang về cho Đoàn thiếu nhi Núi Thành giải nhất cá nhân khối TH, 02 giải khuyến khích còn lại thuộc về em Phạm Thị Hậu học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến và em Lý Ý Lan học sinh trường TH Hùng Vương. Với kết quả trên, đoàn Núi Thành xứng đáng được Ban tổ chức Hội thi xếp giải nhì Toàn đoàn.
Được biết trong quá trình chuẩn bị cho Hội thi, các em học sinh tham gia rất náo nức mong muốn được chuyển tải hết nhiệt huyết và tình cảm của mình về vẽ đẹp thiên nhiên, con người nơi biên giới và biển đảo quê hương, nên chỉ trong thời gian ngắn các em đã nổ lực cố gắng tập luyện hết mình cùng với sự đầu tư bồi dưỡng đầy trách nhiệm của thầy cô giáo. Đây là một tín hiệu vui để ngành giáo dục Núi Thành bước vào một năm học mới đầy hứa hẹn.

Tác giả bài viết: Nhật Huyền- Bùi Quốc Biểu

Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp