Thứ sáu 03/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Học sinh THCS Lê Lợi tham gia chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tam Nghĩa nhân dịp Xuân về.

Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2013, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tam Nghĩa thuộc thôn Hòa Mỹ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam( 3/2/1930-3/2/2013). Về tham dự buổi lễ kỷ niệm có lãnh đạo và đại diện các ban ngành. đoàn thể trong xã, Ban chấp Đoàn xã cùng hơn 200 đoàn viên, thanh niên và đội viên ưu tú của trường THCS Lê Lợi.
Ảnh : Chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tam Nghĩa

Tại Lễ kỷ niệm, đoàn viên thanh niên và các em học sinh được ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Tiếp theo là phần dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ. Đại diện các đoàn viên, đội viên đã phát biểu hứa sẽ luôn luôn nêu cao tinh thần xung kích của thanh niên, quyết tâm vượt khó để học tập tốt, công tác tốt góp phần xây dựng quê hương.
Sau phần lễ, các đoàn viên, thanh niên và học sinh trường THCS Lê Lợi đã hào hứng tham gia buổi lao động dọn vệ sinh, phát quang xung quanh khu vực nghĩa trang, chăm sóc các phần mộ các liệt sĩ để Nghĩa trang Liệt sĩ xã có một bộ mặt mới nhân dịp đón Tết Quý Tỵ sắp đến. Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng, nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh các liệt sĩ, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên  truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý