Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TH NGUYỄN TRƯỜNG TỘ.

Hằng năm cứ đến ngày 22/12 cả nước lại tổ chức rất nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN, tôn vinh những anh hùng đã hi sinh anh dũng cho độc lập, tự do của tổ quốc.
Liên đội trường TH Nguyễn Trường Tộ đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày thành lập QĐNDVN và giáo dục truyền thống hào hùng của QĐNDVN . Như tổ chức CBGV thăm hỏi, chúc mừng: Trung đoàn – 142; Hải đội 2; Đồn biên phòng cảng Kỳ Hà. Chiều ngày 20/12/2013 Liên đội đã tổ chức viếng hương, nhổ cỏ ở nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Quang, thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt nam anh hùng  Nguyễn Thị Song ở tại Thôn Xuân Trung, Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam.
Trên đây là một số  hoạt động của Thầy và Trò trường TH Nguyễn Trường Tộ chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam. Nhân ngày 22/12 Thầy và Trò trường TH Nguyễn Trường Tộ trân trọng gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ, sĩ quan trong QĐND Việt Nam.
                                          Liên đội về thăm nghĩa trang liệt sĩ

Thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ

Thăm và tăng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Song

Tác giả bài viết: Lê văn Vinh