Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Hôm nay : 20342

Đại hội Liên đội trường TH Nguyễn Thái Bình năm học 2015-2016

Liên đội trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Đại hội nhằm tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2014 - 2015 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học mới 2015-2016.

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2015 08:11 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình

Đại hội Liên đội năm học 2015-2016

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí là  Đoàn  xã và các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường. Tham dự  đại hội có 34 đại biểu ưu tú đại diện cho 304  Đội viên, Sao nhi đồng.

Năm học vừa qua, liên đội đã đạt được nhiều kết quả trong 5 chương trình hành động: Tự hào truyền thống- Tiếp bước cha anh; Luyện rèn tri thức-Vững bước tương lai; Vui khỏe an toàn- Học ngàn điều hay; Xây dựng đội vững mạnh- Cùng tiến bước lên Đoàn; Khăn hồng tình nguyện- Chắp cánh yêu thương.

Tổ chức các hoạt động văn hóa dân gian, trò chơi dân gian, lồng ghép với các sinh hoạt của Đội " Liên hoan đàn và  hát dân ca"; xây dựng phong trào đôi bạn, nhóm bạn cùng tiến; xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài, rà soát học sinh bỏ học tại địa phương, gặp gỡ, tuyên truyền, vận động, hỗ trợ các gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ học sinh bỏ học quay lại trường học.

Năm học 2014- 2015, liên đội có 15 em đạt học sinh giỏi huyện. Liên đội đạt vững mạnh xuất sắc.

Đại hội cũng đã bầu  Ban chỉ huy liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.