Thứ hai 29/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Hôm nay : 19369

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SẮP ƯỚC MƠ VÀ HỖ TRỢ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Liên đội, vừa qua liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh phát động phong trào "Hũ gạo tình thưởng" đây là hoạt động thường niên mà liên đội phát động, nhằm thực hiện chương trình thắp sáng ước mở và giúp đỡ bạn nghèo đến trường. Tổng số gạo thu được hơn 150kg qua đó hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trong liên đội đón tết. Cũng trong chương hỗ quà tết cho học sinh hội khuyến học và hội chữ thập đỏ nhà trường cũng đã hỗ trợ 35 xuất quà cho các em học sinh nghèo đón tết. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa mà liên đội đã thực hiện mỗi khi tết đến xuân về nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết.

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SẮP ƯỚC MƠ VÀ HỖ TRỢ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Thầy Nguyễn Thanh Cao - Phó hiệu trưởng phát biểu trong chương trình