Thứ hai 11/12/2017 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

THÔNG BÁO DANH SÁCH ĐỦ ĐIỀU KIỆN DỰ THI VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC HỘI THI "ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM" NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của phòng GD&ĐT Núi Thành, thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường đồng thời nhằm đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục, chiều ngày 24 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Ngô Mây tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học tự làm” cấp trường năm học 2017 – 2018.

CẬP NHẬT DANH SÁCH ĐĂNG KÍ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2017

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hàng năm cứ đến ngày 20 tháng 11, trên khắp mọi miền của tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân thầy cô. Hòa trong không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện công văn chỉ đạo của Liên đoàn lao động Huyện Núi Thành về việc tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội liên đoàn lao động Huyện Núi Thành. Vừa qua công đoàn trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về tham dự Đại hội có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo liên đoàn lao động Huyện Núi Thành, các đại diện công đoàn trên địa bàn xã Tam Tiến, và toàn thể đoàn viên của Công đoàn nhà trường.

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC HỘI THI KỂ THEO SÁCH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017– 2018, nhằm góp phần giáo dục toàn diện, phát động phong trào đọc sách trong học sinh. Sáng ngày 28/10 Trường TH Ngô Mây tổ chức Hội thi Kể chuyện năm học 2017-2018 cấp Trường.

CẬP NHẬT DANH SÁCH ĐĂNG KÍ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2017

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGÔ MÂY NHIỆM KỲ V(2017 - 2022)

Sáng ngày 24/10/2017, Công Đoàn cơ sở Trường tiểu học Ngô Mây đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ V (2017 – 2022), nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

TRƯỜNG TH NGÔ MÂY TỔ CHỨC SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Vào lúc 15h ngày 20/10/2017. Công đoàn trường TH Ngô Mây tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10

THÔNG BÁO THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH QUẢNG NAM

THÔNG BÁO THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG NAM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN TRANG WEB SGD QUẢNG NAM: Đ/C http://quangnam.edu.vn

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện công văn của PGD về việc tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức năm học 2017 - 2018. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức năm học 2017 - 2018. Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, hội phụ huynh học sinh và cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua Hội nghị đã đề ra được kế hoạch cho năm học mới, bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ tới.

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Về tham dự lễ khai giảng có sự tham dự của đại biểu lãnh đạo huyện Núi Thành, đại biểu lãnh đạo xã Tam Tiến, BGH nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường.