Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

Trường TH Ngô Quyền tổ chức lễ khai giảng năm học 2016_2017

Chi tiết tin
Trường tiểu học Ngô Quyền sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội và Huyện Đoàn Núi Thành về tổ chức sinh hoạt ngày 26/3, chiều ngày 24/3/2016 trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2016).

Chi tiết tin

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Núi Thành về tổ chức hội thi giáo giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học, chiều ngày 25/2/2016, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2015 - 2016.

Chi tiết tin

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức đêm văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Nhằm kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII ,tối ngày 18 tháng 2 năm 2016, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức công diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" năm 2016.

Chi tiết tin
TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC CHO HỌC SINH LAO ĐÔGJ VỆ SINH TẠI KHU DTLS TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG KỲ LỘC TRƯỚC XUÂN BÍNH THÂN 2016        2016

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC CHO HỌC SINH LAO ĐÔGJ VỆ SINH TẠI KHU DTLS TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG KỲ LỘC TRƯỚC XUÂN BÍNH THÂN 2016 2016

Với sự tham gia nhiệt tình, các em đã tích cực lao động, vệ sinh sạch sẽ Khu DTLS Tượng đài Chiến thắng Kỳ Lộc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi tiết tin

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TIÊTSINH HOẠT ĐỘI -SAO NĂM HỌC 2015-2016

Qua 2 tiết sinh hoạt Chuyên đề Đội - Sao đã giúp các ACPT nắm được trình tự, đổi mới phương pháp tổ chức tiết sinh hoạt Đội - Sao cho đội viên, nhi đồng một cách đồng bộ và hiệu quả. Đồng thời bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho ACPT trong Liên đội và gúp Chỉ huy Chi đội, lớp Nhi đồng sử dụng đúng các khẩu lệnh, tác phong và thực hành tốt tốt các kỹ năng, yêu cầu trong việc tổ chức tiết sinh hoạt Đội –Sao.

Chi tiết tin
TRƯỜNG TH TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC HỘI THI" EM YÊU LÀN ĐIỆU DÂN CA"

Chiều ngày 8/1/2016, Trường TH Trần Đại Nghĩa tổ chức hội thi: " Em yêu làn điệu dân ca"

Chi tiết tin
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC CHO HS THĂM VÀ CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Công tác chăm sóc Di tích lịch sử, gia đình có công với cách mạng tại địa phươg của Liên đội là hoạt động có ý nhĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tri ân và tình cảm của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đặc biệt là của thế hệ trẻ đối với người có công với cách mạng.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

Chi tiết tin
TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN CHÀO MỪNG 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Để thi đua lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2015). Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường Liên đội đã tiến hành tổ chức Hội thi Nghi thức đội và Sao nhi đồng chăm ngoan cho học sinh các khối lớp. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đặc biệt qua Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích lành mạnh, đồng thời giúp các em học sinh biết rèn luyện các kỹ năng NTĐ, MHTT, trong sinh hoạt Đội –Sao đồng thời giúp các em học tập rèn luyện đạo đức, tác phong theo gương anh bộ đội Cụ Hồ và biết gìn giữ phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Chi tiết tin
TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC GẶP MẶT GV-NV LÀ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi đầy niềm tự hào của thầy trò, đặc biệt buổi gặp mặt đã mang lại những tình cảm tốt đẹp, đạo lý và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tới học sinh các thế hệ trẻ đồng thời tôn vinh và giữ mãi hình ảnh cao đẹp về anh “ Bộ đội cụ Hồ”.