Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH(26/3/1931-26/3/2017)

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" đã giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.Đồng thời các hoạt động trong ngày hội đã giúp các em có điều kiện rèn luyện các kỹ năng đội viên và các bài múa hát tập thể trong năm học 2016-2017.

Chi tiết tin
LIÊN ĐÔI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC PHONG TRÀO "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"NHÂN NGÀY TLQĐND VIỆT NAM 22/12

Qua hoạt động đã giáo dục sâu sắc cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, biết ghi công ơn những người có công với cách mạng, biết gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương dân tộc Việt Nam. Từ đó giúp các em biết vươn lên trong học tập và bồi dưỡng đạo đức để tiếp tục kế tục sự nghiệp của Đảng, của Bác, xây dựng đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HÔNG GẤM TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2016-2017

Trong buổi Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2016-2017 đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả quý thầy cô giáo, các em học sinh và tất cả CBGVNV của trường. Đặc biệt Hội khỏe phù đổng đã giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tốt năng khiếu các môn thể thao của mình. Đồng thời giúp các em ý thức được việc rèn luyện thân thể, Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt, khoẻ để bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam giàu đẹp.

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HÔNG GẤM TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2016-2017

Hội thi Kể chuyện theo sách là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các em có điều kiện thể hiện năng khiếu, kiến thức,cũng như việc cảm thụ của thiếu nhi, học sinh trong việc đọc sách, báo, tài liệu trong hệ thống giáo dục trong và ngoài nhà trường.