Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

TIN GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG

Vào sáng ngày 14/3/205 trường TH Trần Quốc Toản tổ chức giao lưu «Rung chuông vàng » cho học sinh khối lớp 5 với nội dung và hình thức rất phong phú. Nội dung giao lưu gồm các câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình Tiểu học bao gồm kiến thức Toán học, Tiếng Việt, Khoa, Sử, Địa đến thời điểm tổ chức giao lưu. Tổng số học sinh tham gia giao lưu là 50 em. Sau nhiều vòng cứu trợ của các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5. Ban tổ chức đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất để trao thưởng và tiếp tục bồi dưỡng để chuẩn bị cho đợt giao lưu «Rung chuông vàng » cấp huyện sắp đến.

TIN HỘI THI TIẾNG HÁT DÂN CA

Ngày 21/03/2015, trường TH Trần Quốc Toản tổ chức hội thi Tiếng hát dân ca cho học sinh trong toàn trường nhằm hưởng ứng phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ trong trường tiểu học; đồng thời giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam qua những làn điệu chèo, những khúc hát dân ca, bài chòi, hát văn…

Tặng hoa

Trường TH Lê Văn Tám giao lưu với đơn vị kết nghĩa TH Ngô Mây nhân ngày 8.3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 hai trường kết nghĩa TH Lê Văn Tám và TH Ngô Mây đã tổ chức giao lưu về chuyên môn tại trường TH Lê Văn Tám và dã ngoại Hồ Phú Ninh.

Học sinh nhà trường

Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục&Đào tạo Núi Thành về thực hiện tết trồng cây, sáng ngày 6 tháng 3 năm 2015 trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức tết trông cây năm học 2014 - 2015.

Viếng hương

Trường TH Lê Văn Tám chăm sóc hai di tích văn hóa cấp tỉnh

Nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi, trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức thăm viếng và chăm sóc hai di tích văn hóa cấp tỉnh ở tại địa bàn xã Tam Xuân I

Chi tiết tin
Thầy trò Trường TH Đỗ Thế Chấp trang nghiêm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Tam Xuân.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC CHO HỌC SINH CHĂM SÓC, DÂNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ XÃ TAM XUÂN

Nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường trong dịp Tết đến, Xuân về, sáng ngày 12/2/2015, Ban Hoạt động NGLL Trường TH Đỗ Thế Chấp đã tổ chức cho các em học sinh của trường chăm sóc, viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Xuân và mộ Anh hùng LLVTND Đỗ Thế Chấp.

Chi tiết tin
Học sinh đang thắp hương tại khu lăng mộ gia đình cụ Lê Đạt

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC CHO ĐOÀN VIÊN GV, HỌC SINH THĂM VÀ CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Qua hoạt động đã giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử hào hùng của địa phương đồng thời giúp các em biết phát huy giá trị các di tích lịch sử, kế tục sự nghiệp và viết tiếp trang sử vàng chói lọi của các thế hệ cha ông.

Chi tiết tin
Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức tặng quà tết cho học sinh nghèo

Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2015, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Lê Văn Luận -HT đang tặng quà cho các em hs nghèo

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015

Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Để chia sẽ những khó khăn với các em học sinh nghèo trong trường. Trước thềm năm mới của xuân Ất Mùi 2015, Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tranh thủ sự hỗ trợ của các doanh nghiệp cá nhân tổ chức trao tặng quà tết cho 40 học sinh nghèo khó, tổng trị giá 40 suất quà gần 3.000.000đ(Ba triệu đồng), nhằm động viên tinh thần cho các em và giúp các em đón một mùa xuân ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ VÀ HỖ TRỢ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường và của liên Đội về việc hỗ trợ quà tết cho học sinh nghèo, vừa qua Liên Đội nhà trường đã tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ và hỗ trợ quà tết cho học sinh nghèo và khó khăn trong nhà trường. Về tham dự có Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh và các em học sinh nhận quà.

TRƯỜNG TH NGUYỄN TRƯỜNG TỘ ĐẠI HỘI CHI BỘ- NHIỆM KỲ 2015-2017

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 11/11/2014 của Đảng ủy Xã Tam Quang về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020; Ngày 25/01/2015 Chi bộ Trường TH Nguyễn Trường Tộ tiến hành đại hội theo kế hoạch đã đề ra.

Tặng quà cho HS nghèo

Nhân dịp tết Ất Mùi, trường TH Lê Văn Tám tặng quà cho HS nghèo

Nhân dịp tết Ất Mùi, trường TH Lê Văn Tám tặng qùa cho học sinh có gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật trị giá 8,1 triệu đồng.

Chi tiết tin
Liên đội trường TH Nguyễn Văn Trỗi tham gia giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Huyện Đội Núi Thành nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Vào ngày 20/12/2014 Liên đội trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tham gia giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Huyện Đội Núi Thành nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2014 – 2015

Trãi qua ba vòng thi với 25 thầy cô giáo đại diện cho 25 trường TH trong huyện tham gia. Ngày 19/12 năm 2014 hội thi đã kết thúc. Hội thi đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì và 7 giải ba.

Tình quân dân

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2014, trường tiểu học Ngô Quyền phối hợp với trung đoàn 733 tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014).

HỘI THI ANH CHỊ PHỤ TRÁCH GIỎI TRƯỜNG TH NGUYỄN TRƯỜNG TỘ NĂM HỌC 2014-2015

Vẫn còn hoạt bát, tươi vui khi mái tóc đã điểm màu. Đó là một trong những nhận xét về cuộc thi anh chị phụ trấch giỏi của trường.

Chi tiết tin

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tư vấn giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2014, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Núi thành về tư vấn, tham vấn giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Hùng Vương.