Thứ bảy 27/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức kỷ niệm ngày 20 tháng 11

Cùng chung với khí thế cả nước kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2014 trường tiểu hoc Ngô Quyền long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).
Tham dự trong lễ kỷ niệm có đồng chí Đặng Thị Ánh Tuyết - đại biểu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tam Nghĩa, bác Huỳnh Ngươn - đại biểu Hội khuyến học trường, thầy Châu Ngọc Uyên Vân - đại biểu Hội khuyến học xã, anh Duy - đại biểu Đoàn xã, cô Hải - đại biểu Hội cha mẹ. Đây là dịp để nhà trường tuyên dương và khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Năm học 2013 - 2014 toàn trường có 14 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 11 thầy  cô giáo đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trường được tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn được Liên đoàn lao động huyện khen. Để có được những thành tích trên ngoài sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo còn có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của chi bộ, Ban giám hiệu và sự phối hợp đồng bộ giữa nhà trường và Công đoàn. Nhân đây nhà trường cũng cảm ơn các Mạnh thường quân, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã Tam Nghĩa đã hỗ trợ nhà trường về nhiều mặt để tập thể sư phạm trường tiểu học Ngô Quyền đạt được những thành tựu nổi bật trong năm học vừa qua.
Một  số hình ảnh trong lễ kỷ niệm Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

Tác giả bài viết: quản trị mạng

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp