Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Hội nghị cán bộ CC-VC năm học 2015-2016

Để đánh giá lại các hoạt động trong năm học 2014-2015 và tập trung bàn những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2015-2016, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2015, trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức.

thai_500_01

Về dự Hội nghị với trường có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm (chuyên viên Phòng GD&ĐT Núi Thành); đ/c Huỳnh Xuân Thanh (P.Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Xuân I), cô Nguyễn Thị Hương (TB Đại diện Phụ huynh), cùng 32 CBCC-VC của trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị:

1_500_43

2_500_32

Hội nghị đã được nghe cô Lê Thị Kim Chung (P.HT) thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2015-2016:

c_500_02

Hội nghị cũng được nghe Báo cáo Sơ kết việc thực hiện Quy chế dân chủ của nhà trường; Sơ kết phong trào thi đua, khen thưởng và kế hoạch thi đua khen thưởng trong năm học 2015-2016.

Năm học 2014-2015, trường TH Lê Văn Tám đã đạt được nhiều kết quả cao trong các phong trào thi đua: Trường đạt Tập thể Lao động xuất sắc, UBND huyện khen; Công đoàn trường đạt VMXS, UBND huyện khen; Liên đội xuất sắc Hội đồng Đội huyện khen; Các cuộc thi năng khiếu cấp huyện của CBGVNV và HS đạt 17 giải (trong đó có: 1 giải KK cấp tỉnh; Cấp huyện đạt: 1 giải nhất; 6 giải nhì; 5 giải ba và 4 giải KK).

1_500_42

Hội nghị cũng đã thông qua bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với việc tiết kiệm ở quý cuối cùng của năm 2015:

vn_500

Ban TTND đã báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua và kế hoạch hoạt động trong năm học 2015-2016:

lich_500

Hội nghị đã tập trung thảo luận bàn biện pháp thực hiện một số vấn đề trọng tâm của nhà trường trong năm học 2015-2016:

Giữ vững chuẩn Phổ cập GDTH mức độ III; Thực hiện dạy ngày: 9-10 buổi/tuần, dạy môn Tiếng Anh 4 tiết/tuần đối với Khối lớp 3; tăng thêm lớp bán trú nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh; Giữ vững các tiêu chuẩn của trường TH đạt chuẩn quốc gia Mức độ I.

khoa_500_01

Phát biểu thảo luận

Tiếp tục thực hiện phương pháp tổ chức lớp học theo Mô hình trường TH mới Việt Nam (VNEN) ở khối lớp 3. Đẩy mạnh hoạt động GDNGLL nhằm giáo dục đạo đức  và kĩ năng sống cho học sinh và phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hướng tới các mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy và học. Thực hiện tốt Thông tư 30 về đánh giá học sinh trên 3 nội dung: Kiến thức kĩ năng; Năng lực và Phẩm chất.

Hội nghị đã đề nghị lên cấp trên và UBND xã Tam Xuân I, một số vấn đề về chế độ của cán bộ công đoàn theo Điều lệ mới; Và việc đảm bảo an toàn giao thông, cảnh quan môi trường sư phạm ở ngoài cổng trường của trường TH Lê Văn Tám cho phù hợp với xây dựng nông thôn mới của địa phương.

bq_500

Biểu quyết thông qua Nghị quyết

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đại biểu:

thanh_500

Phát huy truyền thống đoàn kết và những thành tích đã đạt được trong những năm học qua, CBGVNV và HS trường TH Lê Văn Tám trong năm học 2015-2016, sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái