Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

Tổng lượt truy cập : 15219563

Trường TH Lê Văn Tám giao lưu với đơn vị kết nghĩa TH Ngô Mây nhân ngày 8.3

Tặng hoa

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 hai trường kết nghĩa TH Lê Văn Tám và TH Ngô Mây đã tổ chức giao lưu về chuyên môn tại trường TH Lê Văn Tám và dã ngoại Hồ Phú Ninh.

Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1975 năm ngày Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa, hai trường kết nghĩa TH Lê Văn Tám và TH Ngô Mây đã tổ chức giao lưu về chuyên môn tại trường TH Lê Văn Tám và dã ngoại Hồ Phú Ninh.

tt4_500

Giao lưu kết nghĩa để trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, trong quản lý, trong các hoạt động giữa các trường đồng bằng với miền biển, miền núi là một trong những nội dung chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và CĐGD huyện Núi Thành trong các năm học, và hai trường đã thường xuyên thực hiện nhiệm vụ này. Trong năm học 2014-2015, theo kế hoạch đã giao ước, hai đơn vị giao lưu tại trường TH Lê Văn Tám.

q_500

TH Lê Văn Tám tặng hoa và quà cho đơn vị kết nghĩa

Hai trường đã tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, trong công tác quản lý, nhất là vấn đề về công nghệ thông tin tại trường TH Lê Văn Tám. Sau đó 2 trường cùng đi dã ngoại, giao lưu về các hoạt động tại khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh.

hn_500

Tặng hoa cho đại diện nữ NG-LĐ hai đơn vị

choi_500

Hai đơn vị cùng tham gia các trò chơi

tt1_500_03

Và giao lưu văn nghệ, ẩm thực

thuyen_500                                                  Du thuyền trên Hồ Phú Ninh

dscn3440_500

Đạp vịt trên Hồ Phú Ninh

co_500

BGH 2 trường cám ơn Ban quản lý khu du lịch

Hai đơn vị giao lưu, vui chơi, sinh hoạt đến 17 giờ mới lên xe trung chuyển xuống núi và về đến Tam Kỳ cùng ghé bún chả cá Thanh Thủy rồi mới chia tay, kết thúc buổi sinh hoạt giao lưu do trường TH Lê Văn Tám đăng cai. Hai đơn vị đã hẹn trường TH Lê Văn Tám sẽ xuống vùng biển Tam Tiến để giao lưu với TH Ngô Mây trong một ngày không xa.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái