Chủ nhật 28/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC THI TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ VÀ BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Qua hội thi đã nâng cao nhận thức và tầm hiểu biết cho học sinh về lịch sử dân tộc và vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam, đồng thời khơi dậy và vun đắp lòng yêu nước, tình yêu biển, đảo đối với thế hệ trẻ; góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện và chỉ chỉ đạo của BGH Trường TH Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức các hoạt động tập thể cho đội viên, nhi đồng trong năm học 2015-2016. Chiều ngày 26/11/2015 Liên đội đã kết hợp với Ban HĐGDNG tổ chức cho học sinh khối 4-5 Thi "Tìm hiểu về lịch sử và Biển, Đảo quê hương" nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lịch sử dân tộc và Biển, Đảo Việt Nam cho các em. Qua hội thi đã nâng cao nhận thức và tầm hiểu biết cho học sinh về lịch sử dân tộc và vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam, đồng thời  khơi dậy và vun đắp lòng yêu nước, tình yêu biển, đảo đối với thế hệ trẻ; góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Sau gần 2h tổ chức, với sự tham gia nhiệt tình của thầy cô giáo, các em học sinh cũng như sự làm việc tận tâm của BTC,  BGK. Hội thi  đã chọn ra được 1 giải nhất thuộc về em Nguyễn Mai Trung-4B, 1 giải nhì thuộc về em Nguyễn Thị Kim Hiền 5A và 6 giải KK khác.
Một số hình ảnh trong Hội thi.

Toàn cảnh trước khi hội thi bắt đầu

Thầy Lê Văn Luân - HT đang trao giải nhất và giải nhì cho hai hs xuất sắc nhất hội thi

Cô Trần Thị Thanh Cảnh- GV-TPT Đội đang trao thưởng cho các em đạt giải KK trong hội thi

Thầy Đặng Bá Công GVCN lớp 4B chụp ảnh lưu niệm với hs của lớp  dạt giải nhất trong hội thi