Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH(26/3/1931-26/3/2017)

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" đã giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.Đồng thời các hoạt động trong ngày hội đã giúp các em có điều kiện rèn luyện các kỹ năng đội viên và các bài múa hát tập thể trong năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch hoạt động đội năm học 2016-2017của Hội đồng đội huyện đồng thời thực hiện  chỉ đạo của BGH Trường TH Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25/3/2017 Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã kết hợp với Ban HĐGDNG tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Trong ngày hội Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua cho các khối lớp như thi Nghi thức đội cho khối 4-5, thi Sao nhi đồng chăm ngoan cho học sinh khối 1-2-3, thi múa hát tập thể, thi Chỉ huy giỏi, thi hiểu biết về lịch sử Đoàn-Đội, Bác Hồ...Qua việc tổ chức các hoạt động thi trong ngày Hội "Thiếu nhi vuikhỏe"  đã giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.Đồng thời các hoạt động trong ngày hội đã giúp các em có điều kiện rèn luyện các kỹ năng đội viên và các bài múa hát tập thể trong năm học 2016-2017.

Thầy Lê Văn Luận-HT đang phát biểu khai mạc và tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3

Các em học sinh đang tham gia thi phần thi hiểu biết

Các em hs lớp 2 đang thực hiện phần thi Sao nhi đồng chăm ngoan

Các em hs lớp 4 đang thực hiện phần thi MHTT