Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

Tổng lượt truy cập : 14531938

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC GẶP MẶT GV-NV LÀ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi đầy niềm tự hào của thầy trò, đặc biệt buổi gặp mặt đã mang lại những tình cảm tốt đẹp, đạo lý và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc tới học sinh các thế hệ trẻ đồng thời tôn vinh và giữ mãi hình ảnh cao đẹp về anh “ Bộ đội cụ Hồ”.

Thực hiện kế hoạch số 139/PGDĐT ngày 1/12/2015 của PGD-ĐT huyện Núi Thành về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2015). Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 22/12/2015 Liên đội, Chi đoàn GV đã kết hợp với Công đoàn Trường TH Lê Thị Hồng Gấm tổ chức buổi gặp mặt GV-NV là bộ đội xuất ngũ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Lê Văn Luận - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường chức mừng quý thầy cô giáo, các em học sinh có mặt tại buổi gặp mặt và gửi lời tri ân đến các thế hệ cựu chiến binh, cựu quân nhân đã một thời “hoa lửa” và thể hiện sự trân trọng sự hy sinh, những công lao đóng góp của họ đối với quê hương đất nước.

Tại buổi gặp mặt tất cả quý thầy cô giáo và các em học sinh đã có dịp cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam trong 71 năm xây dựng và trưởng thành, QĐND Việt Nam đã cùng với nhân dân cả nước trải qua hai cuộc kháng chiến thần thánh: chống Pháp và chống Mỹ xâm lược, đã giành thắng lợi hoàn toàn, mang lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Ngày nay, QĐND đang ngày càng phát triển, hiện đại, đóng góp vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, là lực lượng nòng cốt để bảo vệ vững chắc chủ quyền và lãnh thổ Việt Nam.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Thầy Lê Văn Luận- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đang phát biểu chúc mừng trong buổi gặp mặt

Thầy Lê Văn Luận-HT và thầy Trần Hữu Anh-CTCĐ đang tặng quà cho GV-NV là bộ đội xuất ngũ

Đ/c Lê Thanh Luyện là bộ đội xuất ngũ đang phát biểu trong buổi gặp mặt

Em Hồ Duy Nhất lên hát và chúc mừng buổi gặp mặt

Tác giả bài viết: thanhcanh