Chủ nhật 21/10/2018 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT BÁO TƯỜNG "TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO" CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2017)

Cuộc thi viết Báo tường "Tri ân thầy cô giáo" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng không ngoài mục đích nhằm giáo dục các em biết tôn trọng, quý mến thầy cô giáo, biết gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cho tất cả các em học sinh.

Thực  hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Núi Thành và chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường TH Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức cuộc thi viết báo tường "Tri ân thầy cô giáo" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho tất cả học sinh các khối lớp. Cuộc thi đã tạo ra được không khí thi đua học tập sôi nổi trong toàn Liên đội đặc biệt là đã giáo dục các em biết tôn trọng, quý mến thầy cô giáo, biết gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc truyền thống “Tôn sư trọng đạo” cho tất cả các em học sinh.Cuộc thi cũng đã chon ra được 2 giải nhất tập thể là lớp 1A, lớp 3A; 2 giải nhì thuộc về lớp 2A, lớp 5A và một giải 3 thuộc về tập thể lớp 2B. Tất cả các bài viết đạt giải đã đượcLiên đội,  nhà trường chọn tham gia thi Báo tường cấp huyện.
Một số hình ảnh bài viết của các em.

Tác giả bài viết: Thanh canh