Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

Tháng hiện tại : 620567

Liên Đội Trường TH Hùng Vương tổ chức sinh hoạt “Tri ân thầy cô” chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 12/11/2015, Liên Đội TNTPHCM trường TH Hùng Vương đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống chủ đề “Tri ân thầy cô” chào mừng 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Toàn thể thầy cô giáo và học sinh của trường đã về tham dự.
Mở đầu buổi sinh hoạt là phút truyền thống đầy xúc động nói về công ơn thầy cô được dàn dựng khá công phu. Các em học sinh dâng tặng các thầy cô những đoá hoa tươi thắm đầy tình nghĩa. Với hình thức “Chương trình phát thanh Măng non”, Liên Đội đã báo cáo những thành tích đạt được trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện thời gian qua kính dâng lên quý thầy cô nhân ngày hội lớn. Những tiết mục văn nghệ hát múa đặc sắc với chủ đề “Tri ân thầy cô” của học sinh các lớp đã đem lại cho buổi sinh hoạt một không khí rộn ràng, tươi vui. Thầy hiệu trưởng Châu Ngọc Hà rất cảm động trước những tình cảm mà Liên Đội đã dành cho quý thầy cô và khen ngợi Liên Đội đã tổ chức tốt buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa. Thông qua buổi sinh hoạt, Ban Hoạt động Ngoài giờ lên lớp đã tuyên dương khen thưởng cho 5 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.
Buổi sinh hoạt kết thúc bằng bài hát tập thể sôi nổi và rộn rã : "Cùng nhau cầm tay đi đến thăm các thầy các cô…". Buổi sinh hoạt “Tri ân thầy cô” đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng về tình nghĩa thầy trò trong mỗi một giáo viên và học sinh của nhà trường./.
Một số hình ảnh tại buổi Tri ân

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT

Nguồn tin: TH Hùng Vương