Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

LIÊN ĐÔI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC PHONG TRÀO "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"NHÂN NGÀY TLQĐND VIỆT NAM 22/12

Qua hoạt động đã giáo dục sâu sắc cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, biết ghi công ơn những người có công với cách mạng, biết gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương dân tộc Việt Nam. Từ đó giúp các em biết vươn lên trong học tập và bồi dưỡng đạo đức để tiếp tục kế tục sự nghiệp của Đảng, của Bác, xây dựng đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Núi Thành và chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường TH Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức và giáo dục cho học sinh phong trào  "Đền ơn đáp nghĩa" nhân ngày thành lập QĐND VIệt Nam 22/12. Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2016 Liên đội đã kết hợp với Chi đoàn GV và Đoàn xã Tam Hiệp tổ chức cho BCH Liên đội và một số đội viên thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thầy giáo Lê Văn Lai là bộ đội xuất ngũ tại thôn Mỹ Bình-Tam Hiệp. Qua việc tổ chức hoạt động phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"đã giáo dục sâu sắc cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, biết ghi công ơn những người có công với cách mạng, biết gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương dân tộc Việt Nam. Từ đó giúp các em biết vươn lên trong học tập và bồi dưỡng đạo đức để tiếp tục kế tục sự nghiệp của Đảng, của Bác, xây dựng đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp.

Tác giả bài viết: thanhcanh