Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2014 – 2015

Trãi qua ba vòng thi với 25 thầy cô giáo đại diện cho 25 trường TH trong huyện tham gia. Ngày 19/12 năm 2014 hội thi đã kết thúc. Hội thi đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì và 7 giải ba.

Được biết hội thi giáo viên giỏi năm học 2014 – 2015 của ngành giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành được bắt đầu từ ngày 14 tháng 11 năm 2014. Qua 3 vòng thi:  lý thuyết; trình bày sáng kiến kinh nghiệm; và mỗi thầy cô giáo  thực hành 2 tiết, 1 tiết tự chọn và 1 tiết bắt buộc. Hội thi được chia làm ba cụm. Cụm 1 gồm các trường Tiểu học cánh Bắc hội đồng thi được đặt tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, cụm 2 gồm các trường cánh Nam và phía Tây huyện, hội đồng thi tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản và cụm 3 gồm ba trường dạy theo mô hình dạy học mới Vnen gồm các trường Tiểu học: Lê Hồng Phong ( Tam Giang); Nguyễn Thái Bình (Tam Hòa); và Trần Văn Ơn (Tam Anh Bắc)  Hội đồng thi được đặt tại 2 trường : Tiểu học Nguyễn Thái Bình và Tiểu học Lê Hồng Phong.
Hội thi năm nay được các trường và bộ phận Tiểu học phòng giáo dục chuẩn bị khá chu đáo – Thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo các trường, lòng nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo; Ban giám khảo thể hiện sự công tâm, động viên, khuyến khích các thầy cô vì thế hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2014 – 2015 kết thúc thắng lợi. Các thầy cô giáo, các đơn vị đã để lại những bài giảng hay,  thể hiện sự đầu tư, đổi mới phương pháp. Nhiều bài giảng đã kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa phương pháp truyền thống và hiện đại, vì thế đã gây nhiều cảm xúc cho học sinh và người dự. Như tiết lịch sử của thầy giáo: Nguyễn Văn Bảy đơn vị  TH Trần Đại Nghĩa, tiết đạo đức của cô giáo Nguyễn Thị Xanh đơn vị TH Ngô Mây – Bài thủ đô Hà Nội của đơn vị TH Nguyễn Văn Trỗi  TH Nguyễn Trường Tộ và nhiều tiết dạy khác đã để lại nhiều ấn tượng tốt.
Hội thi đã trao 2 giải nhất cho: Đơn vị TH Ngô Mây và TH Lê Quí Đôn; 4 giải nhì cho TH  Lê Thị Hồng Gấm, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Trường Tộ, Hùng Vương và 7 giải 3 cho các đơn vị Trường TH Trần Quốc Toản, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Hiền, Đinh Bộ Lĩnh, Ngô Quyền, Hoàng Hoa Thám và TH Trần Văn Ơn.

Các điểm trường đặt hội đồng thi

Các tiết dạy cụm Vnen

Các tiết dạy thuộc cụm số 2