Thứ bảy 04/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH » Tiểu học

“ CẬU” HỌC TRÒ NHỎ NHẤT HỘI THI MỸ THUẬT ĐẠT GIẢI HUYỆN

Thêm một niềm vui mới cho đội ngũ thầy và trò trường TH Nguyễn Trường Tộ . Em Phan Thanh Tiến đã mang về một giải KK trong kỳ thi Mỹ Thuật cấp huyện . Niềm vui nối tiếp niềm vui !
Ai nấy điều ngạc nhiên, khi thấy Phan Thanh Tiến “ cậu” học sinh lớp Một trường TH Nguyễn Trường Tộ, xã Tam Quang bước vào phòng thi Mỹ Thuật. Với vóc dáng gầy và nhỏ nhưng đầy tự tin, nét ngây thơ và hồn nhiên vẫn lộ rõ trên khuôn mặt nhỏ nhắn dễ mến của cậu học trò đầu cấp, lần đầu tiên được tham dự kỳ thi cấp huyện. Với nét vẽ thanh thóat, không kém phần tự do, trải qua một trăm hai mươi phút tác phẩm “ Biển rạng quê em ”cũng được hoàn thành. Em đã chọn biển rạng một thắng cảnh về biển ở quê em để làm bài trong chủ đề “ Làng quê Quảng Nam ”
Bức vẽ “ Biển rạng quê em ” đã được ban tổ chức Hội thi đánh giá khá cao và em đã có tên trong bảng xếp hạng – Mặc dù giải không cao – nhưng đã động viên kịp thời cho em chắp cánh bay xa hơn nữa trong cuộc hành trình đi tìm và học hỏi kiến thức toàn diện.
Chúc mừng em, cậu học trò “ nhỏ xíu ” nhưng ai cũng mến.

Tác giả bài viết: Lê văn Vinh

Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp