Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

THCS Huỳnh Thúc Kháng - Tổ chức sinh hoạt vui trung thu của HS toàn trường

Chùm ảnh sinh hoạt "vui tết trung thu" (15h30 ngày 27/9/2012) tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng - xã Tam Hòa

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC “VUI HỘI TRUNG THU” NĂM HỌC 2012-2013

16h chiều ngày 28 tháng 9 năm 2012 (Nhằm ngày 13/8 Âm Lịch). Liên Đội trường TH Hùng Vương tổ chức “Vui hội Trung Thu” cho tất cả các em học sinh trong trường.

Trường MG Sao Biển tổ chức Hội Trăng Rằm và Phiên Chợ Quê

Ngày 30-9-2012, tại sân trường cơ sở chính của Trường MG Sao Biển (xã Tam Hải) đã diễn ra Ngày Hội Trăng Rằm và Phiên Chợ Quê nhân Tết Trung Thu

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO& LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ MÂY

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 và được sự thống nhất của phòng Giáo dục - đào tạo và Công đoàn GD huyện Núi Thành, sáng ngày 26/09/2012 trường tiểu học Ngô Mây tổ chức hội nghị Nhà giáo và Lao động.

TH LÝ TỰ TRỌNG - ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012 - 2013

Sáng ngày 13/10/2012 Liên đội trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công đại hội Liên Đội. Về tham dự Đại hội có: - Đ/c Phan Văn Vương: Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch HĐĐ Tam Xuân I. - Cô Phan Thị Kiều Loan: Bí thư Chi bộ- P. Hiệu trưởng nhà trường. - Cô Phan Thị Nguyệt Ánh: Hiệu trưởng nhà trường. - 14 thầy cô giáo là GVPT. - Toàn thể HĐSP nhà trường.

Chi tiết tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012-201

Sáng 29/9/2012, Trường TH Trần Quốc Toản tiến hành tổ chức Hội nghị NG&LĐ theo tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Núi Thành.

Chi tiết tin

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THUNĂM HỌC 2012-2013

16h chiều ngày 28 tháng 9 năm 2012 (Nhằm ngày 13/8 Âm Lịch). Liên Đội trường TH Trần Quốc Toản tổ chức “Vui hội Trung Thu” cho tất cả các em học sinh trong trường.

Chi tiết tin
Trường tiểu Học Hùng Vương tổ chức Hội thi “An Toàn Giao Thông”.

Nhằm tuyên truyền kiến thức về trật tự an toàn giao thông, giúp cho học sinh có vốn kiến thức và ý thức để tham gia giao thông tốt, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Chiều ngày 18/12/2012 Trrường tiểu Học Hùng Vương tổ chức Hội thi “An toàn giao thông”. Tham dự hội thi có đông đủ thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Chi tiết tin

Núi Thành tổng kết công tác thanh tra trường học.

Sáng ngày 16/10/2012, Phòng Giáo dục – Đào tạo Núi Thành tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm học 2011- 2012 và triển khai công tác thanh tra năm học 2012-2013.

TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BIỂN ĐẢO 2012- 2013

Sáng ngày 17/10/2012, trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách với chủ đề: “Biên giới và biển đảo quê hương”.

Chi tiết tin

Tam Nghĩa - Nhân dân hiến đất xây trường học.

Thực hiện Công văn số 438/UBND ngày 07/06/2012 của UBND huyện Núi Thành về việc thống nhất danh mục nâng cấp cơ sở vật chất trường học năm 2012. Trường TH Hùng Vương xã Tam Nghĩa được đầu tư xây dựng 235m tường rào và công trình vệ sinh với tổng kinh phí 751.000.000 đồng.

Kết quả Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi An toàn Giao thông năm 2012

Phòng GD-ĐT Núi Thành vừa công bố kết quả Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi An toàn Giao thông năm 2012 như sau :

Chi tiết tin
Ngày 31-10-2012 Hội thi Kể chuyện cấp Tiểu học với Chủ đề "BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG"

Thông báo nhanh Kết quả Hội thi An toàn Giao Thông HS Tiểu học cấp Huyện

Chiều ngày 02-11-2012, Ban tổ chức Hội thi ATGT Tiểu học cấp Huyện năm 2012 đã thông báo kết quả Hội thi như sau :

Quyết định số 167 - HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam

"Để ngày 20 tháng 11 có ý nghĩa thiết thực, hàng năm, từ tháng 10 các cấp chính quyền và đoàn thể cần họp để xem xét tình hình công tác và hoạt động của đội ngũ giáo viên ở địa phương mình; kiểm điểm những việc đã làm và đề ra những việc cần tiếp tục làm nhằm động viên đội ngũ giáo viên phát huy truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam , rèn luyện phẩm chất và năng lực, làm gương sáng cho học sinh noi theo. Về phía giáo viên, cần có những hình thức sinh hoạt phong phú nhằm nâng cao nhận thức về vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội nước ta ngày nay, từ đó mà ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình." Trích Điều 2

Chi tiết tin
Tọa đàm về chương trình dạy học VNEN (Mô hình trường học VN mới)

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2012, trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức cuộc Tọa đàm về việc dạy học theo chương trình VNEN năm học 2012-2013.

UBND xã tặng hoa và quà cho 5 trường

UBND xã Tam Xuân I tổ chức gặp mặt CBGVNV nhân ngày Nhàgiáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND xã Tam Xuân I đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với 152 các thầy cô giáo trong xã Tam Xuân I.

UBND XÃ TAM THẠNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2012 tại UBND xã Tam Thạnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về thạm dự buổi lễ đầy ý nghĩa này có: Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Đại diện hội cha mẹ học sinh ba trường trên địa bàn xã. Tất cả CBVC trường THCS Hoàng Diệu, TH Nguyễn Thị Minh Khai, Mẫu giáo công lập Vành Khuyên. Các thầy cô giáo cũ đã về hưu, đã chuyển công tác trong năm qua.

TIN GIÁO DỤC NÚI THÀNH

1. Giáo dục Núi Thành đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội thi “Tìm hiểu An toàn giao thông” cấp tỉnh năm 2012.

Chi tiết tin
Nghiệm thu phòng học mới tại Trường MG Hoa Hồng (xã Tam Mỹ Tây)

Chiều 06/12/2012, tại thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây, UBND xã Tam Mỹ Tây và Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Hoa Hồng cùng với lãnh đạo Nhà tài trợ, Ban thi công công trình tổ chức nghiệm thu một phòng học trường Mẫu giáo Hoa Hồng thuộc xã Tam Mỹ Tây, huỵên Núi Thành (Q.Nam).