Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh đạt kết quả tốt trong Hội thi “Viết Chữ đẹp” cấp huyện.

Trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh thuộc xã bãi ngang ven biển Tam Tiến, nằm ở phía bắc huyện Núi Thành. Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học, nhà trường vẫn nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn, thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Trường tiên tiến”.
Ảnh : Một hoạt động lễ hội ở trường TH Nguyễn Chí Thanh

Chất lượng dạy học của trường TH Nguyễn Chí Thanh ngày càng nâng lên một cách bền vững. Đặc biệt, phong trào “Giữ vở, rèn chữ” được nhà trường phát động và tổ chức thực hiện tốt từ lớp đến trường với phương châm “Nét chữ : Nết người” đã được toàn trường hưởng ứng tích cực. Trong Hội thi “Viết Chữ đẹp” cấp huyện năm học 2013-2014 tổ chức trong tháng 11/2013, trường đã đạt kết quả xuất sắc với giải Nhất toàn đoàn.
Được biết, đoàn dự thi của Trường TH Nguyễn Chí Thanh có 12 người (gồm 2 giáo viên và 10 học sinh) thì đã có 11 người đạt giải. Ở học sinh, có 9/10 em dự thi đạt giải, gồm 1 giải Nhất (em Trần Thị Như Khuyên, lớp 5B), 4 giải Ba và 4 giải khuyến khích. Về giáo viên, cả 2 cô giáo dự thi đều đạt giải: cô Lê Thị Thanh, đạt giải Nhì và cô Nguyễn Thị Hoa, đạt giải Ba. Kết quả của Hội thi là nguồn động lực lớn cho thầy và trò Trường TH Nguyễn Chí Thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Nguồn tin: nuithanh.gov.vn