Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » GIÁO DỤC NÚI THÀNH

Trường tiểu học Ngô Quyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Núi Thành sáng ngày 29/9/2015, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016.

Tham dự Hội nghị với các thầy cô giáo của trường có đại biểu các ban ngành và lãnh đạo của địa phương như: Đ/c Châu Ngọc Tuấn - Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Núi Thành, đ/c Nguyễn Thành Đạt - Phó chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa, bác Huỳnh Ngươn, chú Vinh - đại biểu Hội Khuyến học nhà trường, thầy Châu Ngọc Uyên Vân - Chủ tich Hội khuyến học xã Tam Nghĩa, anh Thiên - đại biểu Hội cha mẹ và đại biểu của các trường MG Hoa Phượng Đỏ, trường tiểu học Hùng Vương, trường THCS Lê Lợi. Hội nghị nghe thầy Châu Ngọc Nhẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và kế hoạch năm học 2015 - 2016. Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch Hội nghị thảo luận và thông qua các chỉ tiêu cơ bản của năm học 2015 - 2016 như sau: Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỷ lệ 100%, học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỷ lệ 100% và một số chỉ tiêu cơ bản khác của năm học, Hội nghị đã bầu ra  ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017. Hội nghị  cán bộ công chức, viên chức  năm học 2015 - 2016 của trường tiểu học Ngô Quyền thành công như mong đợi.
     Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả bài viết: quản trị mạng